Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều độc giả trẻ tham gia lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam

In: Sách

Vào chiều ngày 18 tháng 4, Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 đã khai mạc tại Công viên Tonglang. Trong bài phát biểu khai mạc, ông Hoàng Vinh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam và Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh vai trò của sách trong cuộc sống. Ông nói rằng Hiệp hội sách là cơ hội để gặp gỡ, giao tiếp và học hỏi với những người bán sách, nhà văn và độc giả.

Các hoạt động được thực hiện một cách có trật tự, không có chuyển động đầu hoặc đông đúc. Sau một vài năm. Đối tượng chính của hội chợ sách luôn là học sinh, sinh viên, người về hưu và trẻ em. Nhiều độc giả là sinh viên năm thứ nhất và họ đã tham gia “Ngày đọc sách” đầu tiên tại Việt Nam. Mai Anh là sinh viên trường đại học văn hóa. Cô đã cố gắng mua sách giáo khoa cho năm học tiếp theo và một số sách tham khảo cho các cô gái. Quỳnh Trang đang tìm sách kỹ năng cho cháu gái của mình.

Độc giả trẻ có thể chọn sách từ gian hàng.

Năm nay, có tổng cộng 84 đơn vị tham gia và tổng cộng hơn 100 gian hàng. Những quầy hàng này bán nhiều sách khác nhau, như văn học, khoa học và công nghệ, tinh thần kinh doanh và kỹ năng sống. Một số quầy sách cũ thu hút một lượng lớn người mua. Tất cả các quầy hàng cung cấp nhiều kế hoạch cứu trợ, từ 15% đến 50% giảm 10.000 đồng và 30.000 đồng. Thư viện ở tỉnh Ninh Bình đã mang nhiều sách thiếu nhi đến Hiệp hội sách di động. Dịch vụ cho trẻ em.

Hoạt động của câu lạc bộ sách kéo dài đến ngày 22 tháng 4. Ngoài việc trưng bày và bán các ấn phẩm, độc giả cũng có thể tham gia vào các hoạt động như phát hành sớm cuốn sách của Lu Mai, nói về những kỷ niệm về nơi ở cũ của Hà Nội và kỷ niệm ngày phát hành. Cuốn sách của Jinlian. Thời thơ ấu (19 tháng 4), trao đổi công việc thám tử – đằng sau hậu trường, nói về “Hầu như nhà” – bản sắc của những người trẻ Việt Nam trên năm châu lục (ngày 21 tháng 4).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top