Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khoảnh khắc huy hoàng của “thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam

In: Sách

Nhiếp ảnh gia Nguyễn A đang tổ chức triển lãm tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày một cuốn sách mới-2018-Thương hiệu trong Lịch sử bóng đá Việt Nam. Cuốn sách này là phiên bản thứ chín, bao gồm 400 trang và hiển thị hơn 500 bức ảnh của Ruan A. Tác phẩm ghi lại hành trình vinh quang của đội tuyển Việt Nam năm 2018, từ huy chương bạc đến nhà vô địch U23 châu Á Trung Quốc tại Thường Châu, đánh bại Malaysia tại AFF Cup tổ chức tại Mỹ Đình, Hà Nội.

Triển lãm ảnh bóng đá Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn A.

Sử dụng ống kính của Nguyễn Châu Á để ăn mừng chiến thắng của Quảng Châu AFF Cup.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn A trân trọng công việc này. Trong các trận Chung kết châu Á U23 2018, ASIAD 2018 và AFF Cup 2018, thế hệ bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tích rực rỡ. Trong các trận bóng đá, anh làm việc như một nghệ sĩ hơn là một nghệ sĩ. phóng viên. Không giống như các nhà báo khác tham gia cùng một sự kiện, anh ta chịu áp lực sáng tạo khi nghĩ về những góc máy độc đáo và lạ lùng. Chẳng hạn, trong một bức ảnh về trận chung kết AFF Cup (Kuala Lumpur, Malaysia), anh đã ghi lại sự tương phản cảm xúc giữa các nhóm hỗ trợ của Việt Nam và Việt Nam đã vượt qua bức tường trong Chiến tranh Việt Nam. dấu. Văn Hậu vẫy cờ quốc gia và hình ảnh ăn mừng chiến thắng cuối cùng cũng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

* Ảnh: Khoảnh khắc xem bóng đá Việt Nam qua ống kính của Nguyễn A

– Trong khoảnh khắc truyền thông trả lời rằng trong trận đấu của đội chủ nhà và đối thủ trong trận bóng đá, Nguyễn A cũng tập trung vào biểu cảm của HLV Park Hengxi. Họp báo. Anh muốn ăn mừng chiến thắng của những người ủng hộ Việt Nam, đó cũng là chủ đề anh tích cực sử dụng.

Nguyễn A cho biết, trong năm vừa qua, anh đã làm việc chăm chỉ để dành những khoảnh khắc quý giá của bóng đá Việt Nam. — Phóng viên Nguyễn Nguyên đã viết bình luận cho cuốn sách này. “Lịch sử bóng đá Việt Nam từ mọi góc độ của Nguyễn Châu Á, không chỉ bóng đá, một trò chơi có 11 cầu thủ tham gia, mà còn cả một chiếc cốc … Đây cũng là một hành trình gắn liền với khoảnh khắc này, khoảnh khắc này làm nên lịch sử Ông rất tự hào về niềm vui của mình. Ông đã viết trong lời tựa của cuốn sách: Trước đó, Nguyễn A đã tổ chức triển lãm cuốn sách này tại Văn Miu, Hà Nội vào cuối tháng 1. Nguyễn Châu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 1968 và là một nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Anh tham gia triển lãm: Họ sống như thế này (giành giải thưởng A quốc gia năm 2009), Tâm và những người tài năng – họ là ai (trong cuộc thi Nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc quốc gia Việt Nam, đã đổi mới với Việt Nam trong 30 năm Giành chiến thắng), Nick Vujicic và những ngày ở Việt Nam (Giải thưởng B xuất sắc quốc gia 2013), Quần đảo Nansha Vàng cát-Việt Nam (Giải thưởng xuất sắc Cúp vàng quốc gia Việt Nam 2014) …- –

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top