Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Diễn viên hài Minh Du viết về bệnh tình

In: Sách

Cuốn sách đầu tiên của Minh Du dày hơn 100 trang và tập hợp những bài thơ ông viết từ các sinh viên. Cuốn sách được chia thành ba phần. Phần đầu tiên được gọi là “Đam mê ngây thơ” lúc ban đầu. Nó viết về cảm xúc của tình yêu đầu tiên và biết cách rung động với lời hứa. Phần thứ hai được gọi là “khi mạch tình yêu” thư giãn “và bao quanh nỗi đau của hầu hết những người trẻ tuổi khi yêu. Phần thứ ba là” hồi phục “và nói về sự bình tĩnh sau chấn thương để mọi người có thể lạc quan , Tin vào tình yêu .

Diễn viên hài Minh Du .

Minh Du tốt nghiệp chuyên ngành văn học của Đại học Văn Hiền., Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đã thay đổi diễn viên sau khi tốt nghiệp. Khi còn là sinh viên, anh muốn viết một cuốn sách Cuốn sách cứu một phần ký ức. Một bạn cùng lớp đã khuyến khích anh xuất bản cuốn sách này, nhưng nam diễn viên vẫn tiếp tục ném mình. Bạn bè sau đó phải rời trường để điều trị bệnh và qua đời nhanh chóng. Nam diễn viên chia sẻ: “Cuốn sách đầu tiên được gửi bởi tôi Một món quà cho một người bạn đã qua đời. Tiêu đề của cuốn sách này ngụ ý rằng tôi đã phản bội lời hứa của cô ấy. “Vài ngày sau khi phát hành, cuốn sách đã đạt 3.000 bản và được tái bản. Minh dự định tổ chức một cuộc họp với độc giả tại Phố sách Nguyễn Văn Bình ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 30 tháng 3.

” Hay chúng ta là gì? ” Bìa cuốn sách “Không có gì để làm” -Minh Sinh năm 1995, là một diễn viên trên sân khấu thế giới trẻ. Anh ấy nổi tiếng với những thử thách hài kịch vào năm 2015 và 2018. Anh ấy đã tham gia vào Huỳnh Lập của Nam Thu Nhiều bộ phim truyền hình trực tuyến …

Tam Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top