Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu hồi các lỗi trong “nhật ký nhà tù” của hai nhà sách

In: Sách

Biên tập tài liệu vừa gửi yêu cầu bằng văn bản đến Công ty Văn hóa Minh Minh (bộ phận quản lý của Nhà sách Minh Thắng) và Công ty TNHH Sách Tri thức Việt (bộ phận quản lý của Nhà sách Đông Đà) để dừng xuất bản. Xuất bản “Nhật ký nhà tù.”

Báo chí văn học đã liên kết xuất bản “Nhật ký nhà tù” với Nhà sách Minh Thắng vào ngày 4 tháng 4 năm 2016 và Nhà sách Đống Đa vào tháng 3 năm nay. Sau khi nhận và kiểm tra tiền ký gửi và nhận ý kiến ​​từ độc giả, nhà xuất bản văn học phát hiện ra rằng có lỗi trong bản gốc của hai cuốn sách.

Nhà sách MinhThắng (trái) và nhà sách Đông Đà .

Nhà xuất bản văn học yêu cầu hai nhà sách phối hợp với nhà xuất bản Nhà xuất bản để sửa lỗi. -Công ty Văn hóa Trung Minh và Công ty TNHH Kiến thức Việt cũng phải phối hợp với doanh số của bộ phận xuất bản và xuất bản của nhà xuất bản để thông báo cho độc giả đã mua sách, trao đổi và bồi thường tiền. Tháng 5, nhà sách Minh Thắng được in do in. Sách sai đã bị phạt 240 triệu đồng Việt Nam. Bang, đơn vị đã tự ý chỉnh sửa các bản thảo và sách xuất bản, bao gồm cả nội dung vi phạm chính trị của bạn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top