Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những bài thơ đam mê của Ruan Yueqian

In: Sách

Hà Nội bắt đầu trở lạnh vào ngày đầu tiên của tháng 11, nhưng phòng họp của Bảo tàng Phụ nữ không bị vỡ do nhiệt độ cao. Bảo tàng trưng bày hai bài thơ về nhà nhìn từ biển và hoa hồng. Nhiều gương mặt của thơ và văn học chúc mừng nhà thơ “Quê hương và đại dương”.

Nhà phê bình người hâm mộ Xian Ruan và nhà thơ Ruan Yuejian (phải) đã xuất bản hai bài thơ.

Ruan Yuejian, ngoài việc viết nhật ký, còn là tác giả của một bài thơ đầy đam mê trên biển và hòn đảo, “Quê hương” – Nhìn quê hương từ biển. Đây là những bài viết ghi dấu trong tâm trí độc giả trên cả nước, như quê hương của đại dương, quê hương của quê hương, sự tái sinh của đất nước, đất nước ven biển … Nhiều bài thơ của Nguyễn Thiêuqinine bao gồm âm nhạc. Trong tập này, có một trải nghiệm mới về thể loại tin tức (sự kết hợp giữa truyện ngắn và thơ), ví dụ: gặp Ruan Du trên dòng sông đêm, cuộc nổi loạn của hội họa …

Nhà thơ Ruan Dongtao được chia thành: “Tôi nghĩ Ruan Yuejian (Nguyễn Việt Chiến) Với chủ đề quê hương, yêu quê hương, mỗi vị trí đều tràn đầy cảm xúc, tinh tế, anh hùng … quá mạnh mẽ, nên anh in thêm “Bông hồng” và không đầy dịu dàng … hai tập là một Đối với thể loại, nhưng không phải ngược lại. “

Những bông hồng không bị gián đoạn cho thấy Ruan Guiqian là một bài thơ đầy đam mê, gắn liền với các tác giả thể loại chính. Anh nói: “Trong cuộc đời của nhà thơ, mỗi người đẹp sẽ trải qua một câu chuyện tình yêu thú vị. Tôi trân trọng ký ức của anh ấy trong ký ức cuộc đời đầy sóng gió. Chúng là một phần quan trọng. Trong tài sản tinh thần thi vị của tôi.” Nguyễn Việt Chiến đã truyền đạt tinh thần này trong một bộ tứ lãng mạn và thơ mộng: chờ đợi trên cát, không trở lại vào mùa thu, không phá vỡ hoa hồng, tôi thấm ướt, nhớ bạn …– nhà thơ Hoàng Nhuận Cẩm bày tỏ Cảm xúc của riêng tôi: “Sự ra đời của hai bài thơ này là nước ngọt đối với tôi. Gần đây, rất nhiều điều đã xảy ra, bao gồm cả tiếng ồn trong các bài thơ, khiến tôi cảm thấy buồn. Nhưng hôm nay, tôi đã gặp bạn bè của tôi ở đây Tôi cảm thấy rất an ủi. Tôi nghĩ rằng nhà thơ rất quan tâm và trân trọng. “Tiến sĩ Lily” nói thêm rằng ông đã đến cuộc họp để suy nghĩ về nhà thơ. Đó là: Trần Đăng Khoa, Nguyễn Trọng Đạo, Nguyễn Văn Thơ, Hữu Uc, Đặng Vương Hùng … Các nhà phê bình, nhà nghiên cứu văn học cũng từng thấy, bao gồm Văn Chinh, Lưu Khánh Thơ, Nguyễn Thị Minh Thái, NgôThật .. Từ miền Nam, nhà văn NguyễnQuangLên cũng đã đến HäN toi để tham dự buổi ra mắt.

Nhà thơ Bằng Việt nói: “Tôi đến đây để sống trong một bầu không khí thơ mộng. Ở đây, tôi được bao quanh bởi những cuộc tụ họp thân mật” .

Hai bài thơ của Ruan Yuejian đã được phát hành gần đây .

Trong thời kỳ này, nhà văn Ruan Wenshou đã chuyển tình bạn giữa bốn người: nhà thơ quá cố Be Kiên Quốc, Ruan Wenshou, Ruen Yueqian (Chiến) và họa sĩ Thanh Chuông. Tác giả của Quyên nhận xét rằng bạn mình là linh hồn của một nhà thơ và một nhà thơ, luôn rung động và thể hiện thơ trước cái đẹp. Trong rừng, anh đọc những bài thơ trữ tình của Ruan Yuejian.

Trước khi chia sẻ cảm xúc của bạn bè và đồng nghiệp, nhà thơ Ruan Yuejian không thể che giấu niềm vui và cảm xúc của mình. Ông nói rằng sự ra đời của hai tập thơ là một mối quan hệ được xác định trước, không chỉ bắt nguồn từ những cuốn sách được xuất bản. Hai tháng trước, bà Khúc Thị Hoa Phương, Tổng biên tập Nhà xuất bản Phụ nữ, đã gọi cho nhà thơ và nói rằng bà thích bài thơ tình Nguyễn Nguyễn Chiến khi còn là sinh viên. . bản sao. Mặc dù Ruan Yuejian đã in sáu hoặc bảy tập, ông vẫn được chọn từ di sản in ấn tốt nhất.

Hai tập thơ của Ruan Yuejian được sinh ra để kỷ niệm cuộc đời sáng tác và sáng tác của họ. Cũng để lại cho anh ấy một ngọn lửa. “Trước đây, tôi nghĩ” thơ hay “như một tấm gương và nhìn vào nó để thấy cuộc đời tôi. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ rằng” thơ hay “phải đánh thức mọi người, không phải từ quan điểm thẩm mỹ, mà là nghĩ về nỗi đau, và nghĩ về nỗi đau, và Mọi người chia sẻ những mất mát và hạnh phúc. Tiền Việt Nam nói rằng tôi thực sự thích những lời của các nhà thơ nước ngoài. Ý tưởng chính là “Thơ là nghệ thuật chia sẻ với người khác.” “

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top