Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhất Chiêu mở bút

In: Sách

Nhất Chiêu nói rằng viết những bài thơ năm mới là một cách thể hiện tình yêu của ông đối với những lá thư và trân trọng những cảm xúc văn chương. Kỷ niệm năm con chuột, ông tặng một loạt bài thơ mùa xuân cho độc giả.

Thay đổi theo mùa

Thế giới luôn rung chuyển, gió và mưa không thể ngăn cản, và tinh thần luôn ở đó. Chiều nay, tôi đổi gió cho tâm hồn xanh này.

Màu vàng nhạt dần

Có lẽ vàng không thể nhớ được son môi màu vàng vào ngày mai Tôi không biết cơ thể mỏng vàng là gì, tất cả những người bây giờ cảm thấy khó mơ ngày mai biến mất, tôi không biết nó ở đâu, tôi bị trục xuất .

Lòng tự trọng – Tôi không tin vào bản thân mình, tôi là một nhà văn và nhà thơ Nhật Chiêu Xuân Canh Ty. Nhiếp ảnh: Võ Bảo Trâm .

Nhật Chiêu sinh năm 1951 tại Sài Gòn. Ông đã từng là giảng viên trong nhiều môn văn học và văn hóa tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều trường đại học. Ông là tác giả của hàng trăm bài báo, sửa đổi và dịch thuật được xuất bản trên nhiều tạp chí chuyên nghiệp từ năm 1987 đến nay. Nhất Chiêu xuất hiện trong các tác phẩm văn học vào khoảng năm 2006, và sớm được coi là một văn xuôi truyện ngắn Hiện tượng trong mặt nạ của cơn bão, người ăn gió và tiếng chuông đã bay đi … Khi ông nghỉ hưu năm 2011, ông có nhiều thời gian hơn để tập trung vào viết và xuất bản hàng trăm bài thơ và sách, ví dụ: Lời tiên tri của Dewdrop (Song ngữ bằng tiếng Việt) Tuyển tập truyện) -English), tôi là một người khác (sáu bài thơ quẻ), người trở về Nhu (tương tự thơ) …

người con trai này

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top