Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc đời buồn của con gái James Joyce

In: Sách

Thanh Huyền

– Con gái duy nhất của Lucia (James Joyce) và vợ Nora Barnacle, được sinh ra ở Trieste, Ý vào năm 1907. Với một tài năng nhảy tài năng, cuộc sống đã đưa Lucia vào ngõ cụt. Cô đã trở thành một bệnh nhân chấn thương và sống trong Bệnh viện St. Andrew ở Northampton trong gần 30 năm, hiếm khi tương tác với mọi người và thế giới bên ngoài, và hiếm khi tương tác với mọi người.

“Bi kịch là phiên bản Lucia là một cô gái rất sáng tạo, cởi mở, ngọt ngào và tốt bụng”, fan hâm mộ của James Joyce, Helen MacTaggart, người vào năm 1977 nói. Gặp gỡ Lucia hàng năm. “Mẹ Lucia, hiếm khi đến thăm các cô gái. Tôi không nghĩ cô ấy có thể nói chuyện với nhiều người.

Câu chuyện về Lucia là người thừa kế của anh ấy. Di sản của James Joyce rất bí mật. Các nhà nghiên cứu có rất ít hoặc không có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống của Lucia .– Một số nhà nghiên cứu cho rằng Lucia thật lãng phí, nhưng một số người cho rằng Lucia chỉ là một cô gái bình thường và cô đã chứng kiến ​​điều đó rất chặt chẽ 20 Mối quan hệ giữa hai nhà viết kịch vĩ đại của thế kỷ, đó là cha anh và Samuel Beckett, khi James Joyce làm trợ lý Pal Pal vào cuối những năm 1920.- — Cô con gái nhỏ của Joyce đã trải qua chuyến đi thời thơ ấu bận rộn trên khắp châu Âu cho đến khi cha mẹ cô chuyển đến Paris. Và cô gái rất thân thiết, Lucia thậm chí còn trở thành nhiều tác phẩm của James Joyce Nguồn cảm hứng. Lucia đã học bài ba lê từ Raymond Duncan, anh trai của vũ công nổi tiếng Isadora, từ khi còn rất nhỏ. Duncan, giảng dạy. ) Thể hiện tốt, nhưng khi tình yêu của cô dành cho Samuel Beckett bị hoãn lại, lớp Lucia Lucia đã chấm dứt. – Nhà văn James Joyce. —

– MacTaggart đến thăm Lucia tại bệnh viện và nói với Mac rằng sau khi gặp Beckett ở Paris, bệnh nhân đột nhiên trở nên rất thiếu kiên nhẫn và liên tục đặt câu hỏi về Beckett. McTaggart nói: “Cô ấy hỏi tôi có muốn xem Beckett có ai không. Lucia muốn trở thành một người phụ nữ. Cô vẫn yêu Beckett. -Lucia Lừa đảo tình trạng ngày càng tồi tệ. Quan trọng. Luci (Luci) trong ngày sinh nhật lần thứ 50 của cha mình vào năm 1932Anh ném cái ghế cho mẹ. Do đó, anh trai anh – nhạc sĩ Giorgio Joyce – phải đưa em gái mình đến trại tị nạn mất trí. Beckett cũng đến thăm anh ta ở đó.

Trong chuyến thăm của MacTaggart vào năm 1977, Lucia cho biết bệnh viện là một nơi “khủng khiếp”. “Lucia đã nói rất nhiều, tôi không nghĩ rằng cô ấy đã nhìn thấy nhiều người. Cô ấy vẫn hút thuốc rất nhiều.” Sau cuộc phỏng vấn, MacTaggart đã gửi cho Lucia một số tài liệu mà cô yêu cầu. Nhưng Mike nhận được một lá thư từ một y tá, yêu cầu cô đừng bắt đầu lại.

— Cuối cùng, Lucia qua đời năm 1982.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top