Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quy tắc viết của J.D. Jeune Salinger

In: Sách

HạHuyền

– Trong suốt 60 năm sự nghiệp của mình, tác giả “Bắt con xanh” có vài cuộc phỏng vấn và số ngón tay thậm chí không được tiết lộ. Nó được xuất bản gần đây vào những năm 1950. Tác giả là một học sinh trung học tên Shirley Ardman, hiện 18 tuổi. Bài viết khoảng 1200 từ. Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại một quán bar của khách sạn ở New York. Salinger chỉ mới 21 tuổi và vừa xuất bản truyện ngắn của mình.

Shirley mở cuộc phỏng vấn: “Mọi người đều ngu ngốc,” Salinger nói, nhìn vào những vị khách khác trong quán bar. “Ông ấy nói, tất nhiên họ là ngu ngốc.” Nếu không, họ sẽ không nuốt những tạp chí giật gân và hời hợt. Tại sao, các tác giả và tác giả của những bài viết này không tốt hơn những người đọc chúng. : Nhà văn JD Salinger. Ảnh: Drum .

Sinh viên 18 tuổi thực hiện cuộc phỏng vấn này theo yêu cầu của một giáo viên tại Đại học Columbia. Tiêu đề là “Phỏng vấn các nhà văn xuất bản.” Một người bạn của Shirley, người đã gặp Salinger xông Lamont Buchanan, đã giới thiệu anh ta với nhà văn trẻ vô danh. Sau đó, Shirley suy đoán rằng Lamont là một trong những nhân vật chính của vai trò của Holden Caulfield trong “Bắt lấy thanh niên xanh”. Chần chừ, anh có những suy nghĩ chín chắn trước tuổi. Dựa trên câu trả lời của ông, một danh sách ngắn các quy tắc viết cho J.D. Salinger cũng được tạo ra. Quy tắc này đã có hiệu lực trong 72 năm sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn.

Đừng viết những thứ lộn xộn

Sellinger không thích những tác phẩm dễ hiểu, nhưng không thích những tác phẩm chuyên sâu và không thích. Các tác phẩm phân chia cảm xúc của con người thành hai màu – đen và trắng. Ông nói rằng các tác giả nên để độc giả suy nghĩ và cảm nhận theo cách của họ.

“Ít nhất, tôi phải duy trì một chút trí tưởng tượng. Tôi sẽ phân tích từng cảm xúc một cách cẩn thận, và sau đó tôi sẽ mô tả chúng theo cách ngắn gọn nhất. Đối với độc giả, đến lượt họ.” “Đừng lên Twitter khi viết bài”

Phụ đề này đã được chỉnh sửa bởi nhà xuất bản của cuộc phỏng vấn. Trống vắng. Trên thực tế, Salinger nói với Shirley Ardman rằng ông chắc chắn không thể nhận được bất cứ điều gì trong văn bản của mình có thể khiến ông mất tập trung. “Bạn không cần phải im lặng tuyệt đối, thực tế tôi thường bật radio trong khi viết, nhưng tôi phải ngồi một mình. Bạn có thể có bất kỳ ai ở gần, ngay cả trong phòng kế bên.” -Những ý tưởng chỉ là khởi đầu

nhà văn nói, Một tác phẩm không chỉ được tạo ra bởi cảm hứng ban đầu. “Giống như tất cả các ngành nghề khác, đây là công việc viết lách. Nghĩ về một ý tưởng kỳ diệu, sau đó lấy bút hoặc máy đánh chữ và viết hoặc gõ càng nhanh càng tốt, không phải là một ý tưởng hoàn chỉnh. Nhưng … Biết công việc của bạn trong nội bộ – có vẻ hiển nhiên, nhưng Salinger đã nhắc lại tầm quan trọng của nó. Tầm quan trọng của việc phát triển nhân vật trước khi bắt đầu câu chuyện. Trước tiên tôi phải hiểu các nhân vật. Tôi đặt bút lên giấy Trên, biết hành vi của mình trong mọi tình huống. Khi tôi viết một bài báo về trò chơi golf của ông Tiedwinkel, tôi phải biết cách anh ta cư xử khi say rượu, tiệc độc thân, tắm hoặc tắm. Giường. Hành vi này phải rất trung thực và phổ quát.

Làm những gì bạn muốn

“Tôi viết vì tôi muốn, tôi viết vì tôi thích nó.” Nếu bạn không thích những gì bạn làm, tại sao bạn làm điều đó?

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top