Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xuất bản sách về cuộc đời của Tổng thống Nga Putin

In: Sách

Tên ban đầu của tác phẩm là Poutine: Innenansichten der Macht. Cuốn sách này bao gồm 21 chương trong 5 năm (2010-2015) của Hubert Seipel. Tác giả đã thực hiện hơn 20 cuộc phỏng vấn sâu với Putin và đồng hành cùng ông trong hàng chục chuyến đi trong và ngoài nước. Những cuốn sách này đã mở ra những quan điểm mới cho các nhà lãnh đạo Nga. Poutine: Logic của quyền biên tập Việt Nam vào cuối tháng 11, được dịch bởi Phan Xuan Loan, một nhà xuất bản toàn diện bản dịch từ.

Hubert Seipel tái tạo giai đoạn chính của cuộc đời Poutine. Năm 1975, Putin tốt nghiệp Trường Luật của Đại học Quốc gia St. Petersburg. Năm 1985, ông trở thành sĩ quan tình báo nước ngoài của Liên Xô tại Đức. Năm 1994, ông trở thành phó chủ tịch đầu tiên của quê hương St. Petersburg. Năm 1996, ông chuyển đến Moscow và được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng trong Văn phòng Tổng thống Nga. Cuối năm 1999, ông trở thành Tổng thống Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin .

Sau khi nhậm chức, ông gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình “tư nhân hóa” tài sản nhà nước. gia. Putin phải đồng thời khởi động lại suy thoái kinh tế, chống tham nhũng, chia rẽ chủng tộc và âm mưu lật đổ chính quyền. Cuốn sách đề cập đến cuộc đấu tranh của Putin với hai đối thủ cạnh tranh lớn – chính trị gia Boris Berezovsky và tỷ phú và Mikhail Khodorkovsky, chủ sở hữu của công ty dầu khí Yukos- Để đảo ngược tình trạng này, Putin đã cố gắng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển và phát triển lành mạnh. Dịch vụ giáo dục. Trong chính trị quốc tế, ông đã đưa ra nhiều quyết định khó khăn, đặc biệt là chống lại sự bành trướng của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ở phía đông.

“Putin-Logic của quyền lực”. Cuộc sống cá nhân của tổng thống. Trước khi làm việc với Hubert Seipel, Poutine đã yêu cầu vẽ một ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng tư để bảo vệ bản thân và gia đình. Ông nói: “Tôi rất quan tâm đến truyền thông, bởi vì tôi là chính trị gia và tổng thống Nga, các con gái tôi không làm chính trị, và mối quan hệ cá nhân của tôi không phải là một phần của vấn đề.” Chính trị – đây là việc của tôi. “Do đó, vợ và con của anh ta chỉ được nhắc đến một vài lần. – Vladimir Vladimirovich Putin sinh năm 1952. Ông phục vụ từ năm 2000 đến 2008 Tổng thống Nga trong hai nhiệm kỳ. Trước khi rời Điện Kremlin theo Hiến pháp thời đó, Putin giữ chức Thủ tướng Nga hệ thống thứ ba sau khi bổ nhiệm Dmitry Medvedev làm tổng thống. Năm 2007, Putin là “Thời gian” Tạp chí được bổ nhiệm là người của năm. Năm 2015, Putin đứng đầu trong top 100. Từ năm 2013 đến 2016, Putin đã được xếp hạng là người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong bốn năm liên tiếp. Kể từ năm 2010, thông qua việc sản xuất bộ phim tài liệu “Tôi” (Chân dung): Chân dung, nó có khả năng tương tác với Poutine. Đại học Marburg University (Đức) và Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn. Trong phim, anh trở thành một nhà báo phương Tây và được liên lạc gần Putin.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top