Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Huyền Thu thừa nhận rằng những bài thơ của anh đã ra đời sau “buổi sáng”.

In: Sách

Nhà thơ Phan Ngọc Thượng Đoan (Phan Ngọc Thượng Đoan) cho biết, qua các phương tiện truyền thông, nhà thơ Phan Huy Thun (Phan Huyền Thu) đã gửi cho ông một lá thư xin lỗi và thừa nhận rằng bài báo đã được đăng vào buổi sáng Sau đó, Bạch Bài được thành lập.

“Đáng lẽ ra đó là kết thúc của câu chuyện, nhưng từ những lời của nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu về hai bạn (Pan Juan và tôi), tôi phải có một tên trộm pla, Vì vậy, tôi phải yêu cầu Pan Juan chính thức xác nhận bài viết này vào thứ năm. Làm thế nào thơ của anh ấy được sinh ra. Hôm nay, nó chính thức xác nhận với tôi. Vì vậy, mọi thứ đã quá rõ ràng. Mọi thứ sẽ kết thúc ở đây, ” Phan Thượng Đoàn chia sẻ với VnExpress. xin lỗi.

Trong một lá thư xin lỗi nhà thơ Chân Ngọc Thượng Đoan (Ngày 21 tháng 10), Phan Huyền Thu viết: “Trong dư luận, tôi chính thức xin lỗi hôm nay, tôi nghĩ đây là tôi Một bài học quan trọng trong cuộc sống, bài học sâu sắc nhất về thái độ, cuộc sống và cách viết .. Tôi thừa nhận rằng Bach Lua là một bài hát nhàm chán Phan Huyền Thu trong những bài thơ của mình Sau buổi sáng, tôi không chỉ xin lỗi những người đã xin lỗi, Phú Huyền Thu đã nhận tất cả lỗi của mình trong một sự cố ồn ào gần đây. Tác giả hứa sẽ phá hủy điều này trong phiên bản tương lai Bài thơ đầu tiên “Bạch Bạch”, để di sản văn học Việt Nam kể từ bây giờ sẽ không có gì khác hơn là một bài báo trong “Pang Ngu Thong Nong Morning” .- Pan Huiyan bày tỏ hy vọng được chấp nhận xin lỗi để giải thoát lương tâm của mình và hy vọng hai tác giả Có thể vượt qua những khó khăn và tiếp tục sáng tác.

Trước đó, vào ngày 20 tháng 10, Phan Huyền Thu đã gửi thư cho các nhà văn Hiệp hội Hà Nội yêu cầu họ hoàn trả giá và xin lỗi mọi người. Nhưng trong thư này Trong thư, Huyền Thu luôn khẳng định tìm bằng chứng cho thấy tác phẩm của anh ra đời năm 1996 – sớm hơn bốn năm so với “Buổi sáng” của nhà thơ Thượng Đoan. Vì thế, lúc đó, Phan Ngọc Thượng Đoan không chấp nhận đồng nghiệp. Tại cuộc họp chiều hôm đó, Giải thưởng của Ủy ban Thơ của Hội Nhà văn Hà Nội đã quyết định rút giải thưởng này khỏi tập thơ độc lập của Scar Huyền Thu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top