Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Cuộc sống là cả một trò chơi hay một vòng xoắn? Tác giả blog CuTrí

In: Sách

Tên thật của Củ Trí là Hoàng Minh Trí. Anh sinh năm 1979 và là phóng viên của Công An Nhân Dân. Điều này được nhiều độc giả biết đến trên mạng xã hội.

“Cuộc sống là cả một ngày hay nó bị bóp méo?” “Cuốn sách này. Ảnh: EmHanoi .

39 bài viết được viết bởi blog Củ Tri được đưa vào sách. Được xuất bản vào giữa tháng 1, cuốn sách được chia thành ba chủ đề, mỗi chủ đề khác nhau: từ câu chuyện gia đình đến câu chuyện đường phố, từ đàn ông và phụ nữ đến tình yêu. Trong Phần 1 – Truyện từ nhà đến thành phố, tác giả Cù Tri đã viết truyện về các vấn đề xã hội. Thông qua những điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày, Củ Tri quan sát và phát hiện ra những vấn đề lớn. Ví dụ, anh ta đã sử dụng nhân vật “Si” để tạo ra một phần của bức chân dung cuộc sống trên đảo Trường Sa Lớn. Vẫn thông qua vai trò của “Anh em hói”, Củ Tri thảo luận về lòng tốt và không dựa vào bất kỳ hình thức nào …

Trong phần thứ hai của cuốn sách, tác giả thảo luận về cuộc sống của đàn ông nhiều hơn qua các bài báo như thế này. Nhân vật Khi đàn ông bỏ vợ, đàn ông xấu xí, đàn ông đẹp trai và khi đàn ông khóc, “người cha” duy nhất … Ở cuối cuốn sách, Củ Tri cung cấp một cái nhìn tổng quan hài hước về bản chất của phụ nữ. Ông đã phân tích mua hàng, ý tưởng kết hôn của phụ nữ, hôn nhân … với kết luận tinh tế. -Báo cáo Trường Anh Ngọc nhận xét về sự tròn trịa hay biến dạng của cuộc sống? Viết lên mạng xã hội bằng một giọng nói nhạt nhẽo giống như anh ấy đã nói chuyện với bạn bè trong đó có tôi.

Nhạc sĩ Trần Lập thường nói trên trang Facebook của Củ Trí “Giữ dép đúng chỗ” bởi vì: “Sự châm biếm ngọt ngào nhưng đầy bất ổn, khiến bất cứ ai gặp rắc rối,” thẻ “đau đớn hơn đau đớn Thói quen xã hội rất sâu sắc, nhưng không khó khăn và không mùi. Người đọc rất vui, nhưng không khó chịu. ” “Giáo sư Turn” Đinh Tiandong nói rằng Văn học Tongsan giống như một con bò. Báo lá cải, bởi vì các tác giả thường tinh vi hơn. Các thành phần chỉ là một miếng thịt bò. MC của chương trình “Q & A Rotation” nhận xét: “Quạt là con người, vì vậy Củ Tri giống như một cuộn thịt bò lá mù tạt, một lõi thịt bò thơm, ngọt, ngọt, cao, đang cố che đậy thực phẩm đắng. Những người có vị đắng, thêm mù tạt nước tương để tăng tính cách của họ. Những người chỉ biết chơi với Củ Tri thường nghĩ rằng đó là vị đắng, nhưng phải mất một thời gian dài để nếm hạt nhân, hương thơm, ngọt, ngọt và nhiều hơn nữa Đồng ba trong protein.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top