Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kết hôn với cô ấy …

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

1. Hôn nhân

Ngày anh yêu, thế giới rung chuyển. Tôi là nhất Một số người nói: Đối với phụ nữ đang yêu, trên thế giới này chỉ có hai loại đàn ông: nhóm thứ nhất – nhóm tôi yêu, chỉ một nhóm và nhóm thứ hai – tất cả đàn ông đều rời đi! Nhưng tôi đã hỏi anh ta một lần, “Ai là tướng quân ở đây?” Anh ta trả lời: “Tôi biết số mệnh của tôi, anh là tướng quân, đây là ai?” Hạnh phúc khiến tôi không thể tin vào lời cảnh báo của anh trai đã kết hôn!

Và đám cưới …

Anh ấy không thể đeo nhẫn một cách điên cuồng. Anh không vòng tay quanh eo như những cặp vợ chồng khác. Anh ta chỉ bỏ tay ra như kẻ trộm bị bắt. Sau đó, anh nói: Em xấu hổ!

— Vào buổi chiều đầu tiên ở nhà chồng tôi … Mệt mỏi, tôi cởi áo khoác, rửa mặt với đôi mắt dày và sưng húp, rồi khóc. Tôi đã đi đến sân để dọn dẹp khách với đứa trẻ, và chỉ có nơi của tôi là đầy người lạ, và bây giờ thậm chí xa lạ với anh ta. Bọn trẻ xếp hàng lần lượt, mỗi đứa cầm một cái bát, đợi cô đi lấy súp từ cái vạc còn lại. Có người đưa cho tôi một cái bát và bảo tôi ngồi đó đợi súp. Trẻ lớn và nhỏ dựa vào tường. Tôi thực sự xin lỗi, tôi muốn cầu xin một người lạ, ngay cả khi tôi là tín đồ của “cảnh”, tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Thấy anh vẫn đang vật lộn với những người bạn xấu xí thức khuya, tôi lại khóc, không biết chạy đi đâu, sợ con cười, và tôi khóc xuống cầu thang. Vào buổi tối … Cuối cùng, sau đám cưới, thiệt hại lớn đã xảy ra. Tôi xin bố mẹ cho tôi gội đầu. Anh đưa tôi lên đỉnh làng … đầu và mặt sạch sẽ, tôi mở mắt và ngồi xuống. Cô gái gội đầu và khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy, nhưng tôi không nhận thấy rằng tôi đang bận tìm chồng. Mỗi ngày, khi tôi chúc mừng, tôi đều mỉm cười. Không phải hôm nay. Một người phụ nữ đang đợi ở đó nói: “Chồng bạn sẽ trả tiền để về nhà.Chúa ơi, lúc 11 giờ tối, tôi đi từ làng đến cuối làng vào ngày D một mình. Ngày đầu tiên như vợ anh

đêm tân hôn … — về nhà, mở cửa phòng ngủ và tạm gác lại sự bực bội. Bạn muốn biết anh ấy đang làm gì. Có thể có công việc khẩn cấp. Nhưng …

hehe, anh ấy đang xem bóng đá! Tôi: Tắt đèn và để tôi ngủ! Chàng trai: Tắt mọi người bây giờ, họ sẽ mỉm cười. Chỉ lúc 11 giờ. Tôi: Nhưng tôi rất mệt. Mẹ tôi nói với tôi rằng tôi phải đi ngủ sớm và thức dậy lúc 6 giờ sáng để quét nhà. Bố: Cho con xem bóng đá một mình! Buồn ngủ, đầy thù hận với anh. Mặc quần áo Vera gợi cảm của tôi, sữa tắm, lãng phí thời gian đứng trước gương, không muốn ra ngoài. Thật là một thời gian tuyệt vời để lãng phí một đêm.

(Từ nhật ký của bạn trai và cô dâu, một cuốn sách được xuất bản ở sa mạc Sahara)

Tiếp tục …

Phần 2 và 3

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top