Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Được rồi … không (tập thơ)

In: Sách

Vũ Ngọc Hạnh Dũng

Hừm … đừng … quay về cuối bài thơ Những ký ức buồn như những chiếc lá rơi trong giấc mơ em như bầu trời xa lạ em đã ở đâu?

Được rồi, don Lồng thấy anh đau suốt một đêm dài, don cách tránh xa khói thuốc, don cảm thấy tiếc cho sương sớm

em vẫn là anh, giống như ngày em sống như sóng sâu.

Bạn là một viên sỏi trong cuộc sống của bạn và bạn đã biến mất – đừng quay đầu lại và chúc bạn hạnh phúc!

Hà Nội trong mùa này

Vào tháng 9 năm ngoái, sữa đã không đến và đột nhiên cảm thấy khó chịu trước khi Đại bàng đỏ khởi hành. Đôi khi, ở những con đường xa xôi, những biểu cảm lạ bị mất trong ký ức. Hà Nội mùa này … hơi ẩm ướt vào một đêm gió, đàn piano vẫn rộng, như một bài thơ cổ, người phương Tây ở một bên – nắm tay nhau – có một mùa, mọi người có thể dễ dàng lắng nghe cuộc sống Bản giao hưởng của tình yêu không khó tin, để hạnh phúc và trân trọng những hạt giống nhỏ. Tháng Mười … đến … lặng lẽ … rõ ràng – Tôi đang tìm kiếm – Tôi sẽ tìm người anh em một chiều đầy gió, và rồi tôi bị thu hút – những đám mây trên bầu trời mỏng manh như tấm màn hoàng hôn, nhưng cũng đầy đam mê, Bạn có thể ngay lập tức nhuộm hoàng hôn thành màu đỏ. -Tôi sẽ đi tìm bạn vào ngày nghỉ. Những người rơi vào ban đêm

chỉ sau đó bạn mới có thể nhìn thấy những ngôi sao ngồi trên nền tối với ánh trăng vàng có lẽ … có lẽ … nếu …

bạn đã trở lại! – Nhưng khi tôi mệt mỏi và đánh mất chính mình, tôi đã mất một người lạ, và khi hoảng loạn, tôi thấy mình lo lắng, tôi muốn biết tôi có thể gặp bạn ở đâu …?

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top