Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Paulo Coelho kêu gọi mọi người đọc “Chùa”

In: Sách

Chi Mai

– Là một nhà văn trực tuyến, Paulo Coelho đã dành thời gian khám phá phần mềm mới trên The Pirate Bay (trang web chia sẻ tài liệu nổi tiếng nhất thế giới) và khám phá các chức năng của nó. Sau khi nghĩ rằng chương trình này rất thú vị, anh ấy đã đăng tác phẩm của mình lên trang để mọi người có thể đọc nó. Nhà văn nói rằng khi nhiều độc giả đọc sách của anh ấy trên mạng, sách in của anh ấy sẽ bán tốt hơn. vòng quanh thế giới. Chưa kể vi phạm bản quyền, 20% sách có bản quyền như tải xuống miễn phí trên Internet.

Theo Guardian, Coelho từ lâu đã khuyến khích độc giả tải sách trực tuyến để đọc. Coelho cũng bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ đối với Đạo luật chống cướp biển của Hoa Kỳ vào tháng trước, một hành động chống cướp biển gây tranh cãi. Một nhà văn nổi tiếng đã từng nói rằng nếu dự luật được thông qua, nó sẽ không chỉ cực kỳ nguy hiểm đối với người Mỹ và mọi người. Nó sẽ gây ra tác hại khôn lường cho thế giới. -Để chứng minh rằng việc đọc “Chùa” luôn có thể kích thích sự phát triển của thị trường sách, Coelho đã trích dẫn trường hợp của nhà giả kim của mình. Phiên bản tiếng Nga của cuốn sách đã được xuất bản trên Internet vào năm 1999, nhưng nó không ảnh hưởng đến tiêu đề in của tác phẩm. Năm 2002, cuốn sách đã được bán ở Nga với giá 1 triệu bản. Cho đến nay, Nhà giả kim đã được bán ở mức 12 triệu bản tại Birch Country. .

“Tôi mời bạn tải xuống sách của tôi miễn phí trên Internet. Nếu bạn thích nội dung này, vui lòng mua một ấn phẩm in!” Paulo Coelho gọi. Ông nói rằng các tác giả carbon đã không cải thiện sách của họ.

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sách trực tuyến, hành động vi phạm bản quyền sách trực tuyến cũng gây đau đầu cho các nhà xuất bản. Nhưng Paulo Coelho không lo lắng về điều này. Ông luôn tin vào sự phấn khích của việc đọc sách giấy. Cuộc gọi điện thoại của Coelho chỉ ra rằng ông xem việc đọc trực tuyến như một “gia vị” cho “lễ kỷ niệm” của văn hóa đọc.

Điện thoại của Paulo Coelho khiến nhiều người hâm mộ hài lòng. Một số người hâm mộ chia sẻ rằng nếu họ đọc tác phẩm của Coelho trực tuyến, họ có thể không ngay lập tức mua sách của anh ấy, nhưng họ sẽ giúp giới thiệu cuốn sách này cho mọi người. Một số người nói rằng sau khi đọc cuốn sách của anh ấy trên mạng, họ đã quyết định mua một cuốn sách in vì họ thích nó. Bởi vì bất kỳ ai trên thế giới này cũng sẽ xoay quanh bốn chủ đề: câu chuyện tình yêu giữa hai người, câu chuyện tình yêu, cuộc đấu tranh quyền lực và câu chuyện du lịch, và thứ hai, bởi vì tất cả các nhà văn đều muốn tác phẩm của họ được đọc, thậm chí là báo, blog , Một tập tài liệu hoặc “.

” trên tường. Chúng tôi càng thích nghe các bài hát radio, chúng tôi càng muốn mua CD với bài hát đó. “Ngay từ đầu, độc giả đánh giá cao công việc của bạn và bước tiếp theo là mua một cuốn sách. Bởi vì không có gì khó chịu hơn việc đọc một màn hình dài đầy văn bản trên màn hình máy tính”, tác giả nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top