Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh chết

In: Sách

Lời thề tài liệu của Xuanpei · Đánh giá phê bình nói rằng tác giả đã chết trong nhà của con trai mình. Trong vài năm qua, sức khỏe của anh đã sụp đổ, vì vậy anh không còn viết, tập trung vào bệnh dưỡng lão.

— hoặc tin rằng nhà văn bị mất, Nguyễn Đình Mạnh đã chụp một bức ảnh đẹp, mang nó đến gia đình. Làm hình ảnh. Các nhiếp ảnh gia nhớ cuộc họp cuối cùng năm ngoái, các nhà văn vẫn thông minh, nhưng họ không làm việc, nói không có lời nào, chăm sóc vợ. Ông có ba đứa con trai, không ai dưới cha mình.

– Tác giả Nguyễn Xuân Khánh (1933 – 2021). Ảnh: Hiệp hội các nhà văn Hà Nội .

– Theo đồng nghiệp, gần 80 tuổi, anh vẫn nhiệt tình. Khi sinh ra, anh thường tham gia cuộc họp và chào đón các nhà văn. Nguyễn Xuân Khánh là nhà văn lâu đời nhất năm 2011 đã tham dự hội nghị viết thư cho trẻ em quốc gia. Các nhà phê bình chính, Phạm Xuân Nguyên, cho rằng tác giả cũng đã thành thạo một bản thảo trong bức chân dung của bạn bè, đã gửi các nhà xuất bản nữ, không xuất bản bản dịch. – 轩 Sinh năm 1933 tại làng Hà Nội. Đại học Y Hà Nội, ông Judith, gia nhập quân đội cho đến cuối năm 1952. Trong mười năm qua, ông đến với đơn vị pháo binh và sau đó tiếp tục dạy quan chức quân sự trước khi làm việc trong tạp chí quân sự. Từ năm 1966, ông là một phóng viên tuổi teen tiên phong trước khi nghỉ hưu vào năm 1973 .— Nguyễn Xuân Khánh có một máy trạm lớn với nhiều tiểu thuyết công suất cao, bao gồm nhiều kiến ​​thức. Sinh ra, nó thường khám phá các vật liệu lịch sử, giá trị văn hóa cũ hoặc niềm tin, mô hình Phật giáo. Ông nói rằng anh ta không “đánh giá cao sự hiện đại khi chúng ta ngăn chặn vai trò, hãy để tâm lý của mình, ngăn chặn khối và giảm mối quan hệ với quá khứ.

một khu vực nổi bật trong câu chuyện sự nghiệp của mình., Sử dụng Hồ Quchy, Thượng Thiệu Trong chùa. Năm 2012, Giáo sư Trần Đình Hiếu nói rằng Nguyễn Xuân Khánh là một suy nghĩ cá nhân, bao gồm cả cuộc sống của mọi người đối với người dân. Công việc Nguyễn Xuân Khánh dẫn đến câu chuyện của Trần Đình nghĩ rằng sông Dongdong là ông Solokhov, mô tả sự khốc liệt Thực tế trong giai đoạn lịch sử, cuối cùng mong muốn được háo hức với nhân loại của con người .

Ngoài ra, nó đã gây ra một số câu chuyện ngắn hạn, tiểu thuyết miền lý tưởng, theo dõi tầm thường một trong những câu chuyện, mang theo các yếu tố nổi. Trong đó là người xấu Lấy cảm hứng từ cuộc sống của tác giả và vi trong nền tảng của năm năm đói. Để tồn tại, nhiều người đàn ông nông thôn và thành thị nhanh chóng nuôi lợn, xích lô, công nhân cho các nhà khoa học. Hoàng – Anh Nhà văn trong câu chuyện – đạt công việc trong công việc Trong một thành phố Hamrett, cuốn sách này kết thúc với cuộc trò chuyện tạm thời – Hoàng của ông, một sinh viên chơi một con lợn để nhân giống cả gia đình. Công việc này là từ năm 1981 đến 1982 xuất bản, nhưng cho đến năm 2016, Nha Nam và xuất bản một tài liệu được xuất bản, chiến thắng giá hoặc 2018. — “Làn đường xấu” của nhà văn. Ảnh: Nhà xuất bản văn học .— Nguyễn Xuân Khánh có thưởng nhiều giải thưởng, chẳng hạn như cuộc thi lễ mới của hồ Lake Lake Lake, Việt Nam, Hiệp hội các nhà văn Hà Nội, 2001 (Hồ Quý Ly), Hiệp hội các nhà văn Hà Nội League 2006 (Temple Hàng ngàn ngôi đền), 2011 Tiểu thuyết của Hiệp hội các nhà văn Việt Nam trong chùa, cả cuộc đời năm 2018 đều nhận ra văn học. — Nhất Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top