Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tái tạo công việc cổ điển của lapu

In: Sách

Các phiên bản khác của những ấn tượng trước đây, giấy lượn sóng dưới đáy sông cách xa họa sĩ sơn, họa sĩ Lin Giang. Theo đại diện của Nhà xuất bản Văn học, nhiều Lulu nổi tiếng sẽ chỉ được thảo luận, ý kiến ​​văn học, một vài nhà sách xuất hiện. Độc giả trẻ muốn đọc tác phẩm của mình chỉ có thể sử dụng các phiên bản không đầy đủ trực tuyến. Đơn vị hiển thị việc phát hành tiểu thuyết này cho tác giả nhận dạng và trình bày cuốn sách cho người đọc cho người đọc. – Ấn phẩm “Sóng ở dưới cùng của dòng sông” được in bởi văn học. Ảnh: Skbook.

– Sóng của Sông đã viết vào năm 1994. Công việc của cửa hàng chuỗi vô tình đánh bại cuộc sống của những ngọn núi. Anh ấy là con của một người phụ nữ – người đang ở trong một gia đình cũ. Một thanh niên, những ngọn núi và mẹ anh không được cha họ chấp nhận. Anh ấy luôn cố gắng thoát khỏi bốn người ở nhà. Khi chiến tranh nổ ra, hãy tận hưởng sự sơ tán của thành phố, anh ta đã gửi ba anh em bên ngoài. Anh học ở quê nhà và thích một bài kiểm tra học sinh giỏi. Anh ấy là một tình yêu dành cho một cô gái tên Hin. Sau vụ việc, cô rời một nơi khác. Mẹ mẹ đã chết, từ bỏ cha mình, ba anh chị em, xiềng xích trên núi, đi tù một vài lần, sống trong cuộc sống.

Movie Music “Wave”. VIDEO: VTV .

Trong sách, nhà văn sử dụng chế biến gỗ, giúp độc giả, linh hồn thực sự, hãy tưởng tượng rất nhiều biến động. Năm 2000, câu chuyện thích nghi với một bộ phim truyền hình cùng tên, Duke Tien LED, đã tạo ra một bàn đạp, Kim Oanh, Ba Anh … rực rỡ. Câu chuyện này được bao quanh bởi vai Giang Minh Sai. Khi còn có một cuộc chiến, nhưng nó đã bị buộc phải đổi tên tuyết bởi gia đình. Mặc dù, ngoài sự đồng ý, Sai không chấp nhận vợ anh ta. Khi cô gặp cuộc đời tôi, biến – Hui. Bởi vì cô được giấu trong chiến trường phía Nam để thoát khỏi cảm xúc của gia đình. Năm 2003, câu chuyện thích nghi với phim nhựa, và Giám đốc Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam, chủ yếu đóng cửa. — Bảo hiểm .— Bảo hiểm. Thể dục “xa”. Ảnh: Scook.

— Nhà văn của Lu Mou sinh năm 1942 là thành viên của Hiệp hội Ragation Việt Nam kể từ năm 1974. Thời kỳ đầu tiên của sự nghiệp, anh ta có nhiều thành phần, chẳng hạn như một câu chuyện ngắn về khẩu súng trường (1970), vì vậy những cuốn tiểu thuyết mở của khu rừng (1976) – công việc kinh điển của dòng văn học chiến tranh. Ba tiểu thuyết này đã khẳng định phi tiêu của mình (1986), lịch sử của Cuio (1991) và lịch sử lịch sử (1994). … Ông đã giành giải nhì năm 1968, báo tiếng Anh, cho một câu chuyện súng ngắn ngắn, thưởng cho các nhà văn Việt Nam năm 1990 …

Tân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top