Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Cơ thể tự chữa khỏi” Cuốn sách này được nhập lậu

In: Sách

Giám đốc cuốn sách Nguyễn Bà Hữu Hồng Huire nói rằng công ty đã phát hiện ra nhiều bản in lậu của Antoni William. Máy này đã ra lệnh cho năm cuốn sách để tìm kiếm 499.000 đồng. Khi nhận được hàng, họ đã tìm thấy một loạt sai lầm sai lầm.

– “Cơ thể tự sửa chữa” chính hãng tốt hơn cuốn sách giả, keo dán chất lượng in tốt hơn, tác giả Không phải là một biến dạng. Ảnh: Tiếng Anh .

Đặc biệt, trong bản gốc, in sách ở định dạng lớn – 18×23 cm, hơi 14×21 cm. Do giảm đau, các từ của máy tính xách tay rèm không được lưu. Hình ảnh mờ, màu sắc rõ ràng như bản gốc. Sách với keo dán sơ suất, giúp dễ dàng nhảy vọt. Phạm vi bảo hiểm cũng làm giảm phía sau của những cuốn sách fluffy, và độc giả gặp khó khăn trong việc mua sách dài hạn.

Hoan của tôi nói rằng sau khi chú ý giảm doanh thu, đơn vị đã phát hiện ra những cuốn sách buôn lậu. Theo Sách Huy Hoàng, chữa bệnh thể chất là thẩm quyền cao nhất của cuốn sách này. Cho đến nay, từ nhóm hoặc nhà (Anh), tổng cộng sáu bảng đầu năm 2018. Họ đã mất hơn ba năm dịch thuật, chỉnh sửa, chỉnh sửa, tổ chức trang, vui lòng sử dụng giấy phép, in …, từ nó. Khi cuốn sách thứ năm được phát hành, các đơn vị bán hàng bất hợp pháp và ban đầu ban đầu là khoảng hai phần ba.

— Juan nói rằng đơn vị hợp tác với luật sư để ngăn chặn in lậu. Trong khi chờ đợi các biện pháp pháp lý, chúng tôi gọi độc giả để chú ý đến sách bán hàng rất rẻ, cô ấy nói .

– “Cơ quan tự sửa chữa” trong sách. Ảnh: Ông Quý – Phản ánh Sách Sai trong nhiều năm. Năm 2019, đại diện đầu tiên của tin tức cho biết họ đã buôn lậu với 686 chứng khoán và bất kỳ hình thức nào vi phạm bản quyền. Các ấn phẩm sai bán trực tuyến như tất cả các hạt giống linh hồn, Đắc Nhân Tâm, Ném các khoản vay, sẽ không bao giờ thất bại – tất cả mọi thứ là một thách thức, du lịch về phía đông, ý tưởng giàu có, dám nghĩ rằng lớn, bảy thói quen cho những người trẻ tuổi có tư duy lớn, bảy người là dùng để nuôi dạy những người trẻ tuổi. .. những nơi lậu ngay cả bằng cách cải thiện phạm vi bảo hiểm của sách và tiếp cận tâm lý bán hàng. Ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc tin tức đầu tiên – cho biết, đơn vị xuất bản của ông có 1.000 tiêu đề sách, nhưng phải chiến đấu với 3.000 pounds.

— Phó giám đốc, phó giám đốc của ấn phẩm trẻ Nagner Sam, cũng tuyên bố rằng đơn vị này cũng bị vi phạm bởi các tổ chức cá nhân và in ấn, được bán bởi thương mại điện tử. VU MS Quỳnh Link – Nhà xuất bản biên tập viên Kim Đồng – Trong môi trường Internet, trong môi trường Internet, bởi vì hầu hết người mua chọn sách trực tuyến trước khi giữ ‘chỉnh sửa. — Tin tức đầu tiên của tin tức đầu tiên là tin tức đầu tiên của tin tức đầu tiên là giả mạo. Nhìn vào bìa sách giả (phải) và khó phân biệt cuốn sách khỏa thân, chỉ chạm vào bìa (bìa sách trong công việc của công việc). Ảnh: Có thể Nhật. — Một số ý kiến ​​từ các nhà xuất bản nói rằng độc giả rất khó xác định sách, bởi vì hầu hết trong số họ giống như phiên bản gốc. Bạn muốn so sánh, bạn phải thực hiện so sánh thực sự của từng trang mới để phân biệt, ví dụ, cuốn sách giả hơi bị mờ, lớp lót và ruột mỏng hơn, bản in không sắc nét, mực hơi bị biến mất, hơi với Mực mực, một chút trang cầu được liên kết … Theo Hiệp hội Hiệp hội Việt Nam – Nhận dạng trung tâm thực sự – Giả vờ đối xử với những cuốn sách này “Ổ đĩa”? Nếu không, Sách sẽ không dám đầu tư, vì của hạnh phúc tốt. Pháp lệnh hình sự 2015 Pháp lệnh: Bản quyền vi phạm bản quyền, nếu bạn có đủ điều kiện để có được truy tố hình sự, bạn nên vi phạm luật pháp

Tam Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top