Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haruki Murakami dưới áp lực của đài phát thanh trực tiếp

In: Sách

Theo murakamiradio, dù còn nhiều băn khoăn nhưng người viết vẫn đang nỗ lực để hoàn thành chương trình đêm giao thừa 2021 phát sóng trên kênh FM Tokyo-Toshikoshi Special Ushizaka 21-hy vọng sẽ mang đến cho người xem một món quà năm mới. — Sau khi tổ chức sinh nhật vào ngày 12 tháng 1, anh ấy sẽ xuất hiện trên Tokyo Bossa Nova của chương trình âm nhạc trực tuyến Murakami JAM. Vào ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể mua vé, lên mạng và thưởng thức concert âm nhạc do các tác giả sáng tác. Sau khi tổ chức một sự kiện tương tự vào năm 2019, anh ấy đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ công chúng, và anh ấy muốn mang nhạc jazz đến với công chúng. Vì vậy, sự kiện mới thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Nhật Bản như Junko Oishi, Lisa Ono, Yosuke Yamashita …

Haruki Murakami (thứ hai từ trái sang) lần đầu tiên tham gia chương trình “Murakami” “JAM” vào tháng 6 năm 2019, Ảnh: asahi.com .

Năm ngoái, tác giả hoạt động tích cực trên Diễn đàn phát thanh truyền hình Murakami và thường trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. của mất mát. , Đề nghị cô ấy tập chấp nhận cuộc sống và duy trì tâm trạng cô đơn. Người viết: “Nó giống như một loại bài tập có thể củng cố tâm hồn. Chúng ta hãy xây những bức tường thành vững chắc để bảo vệ trái tim khỏi bị tổn hại. Đồng thời, thời gian có thể giúp xoa dịu nỗi đau.”

— Anh ấy thường nói về việc duy trì Bí mật cho sức khỏe. Murakami có thể duy trì thói quen chạy bộ lành mạnh khi đã hơn 70 tuổi. Mỗi năm, mục tiêu của người viết là chạy marathon hơn 42 km. Dù 40 năm sau, thời gian chạy của ông ngày càng dài hơn. Mặc dù ông đã phải chịu những thất bại trước khi chiến đấu khi lớn lên nhưng ông vẫn không bỏ cuộc. Vẫn đang cố gắng thư giãn đầu óc mỗi ngày. Người dẫn chương trình như một cách giao lưu với độc giả, trong bản dịch, anh kêu gọi mọi người bình tĩnh và gợi ý cách sử dụng âm nhạc để xoa dịu nỗi đau và mất mát.

Dạng số ít ngôi thứ nhất của anh ấy bao gồm tám truyện ngắn. Theo trang web của tác giả, nó được phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 6 năm nay, theo trang web của tác giả, tác phẩm chứa đựng tuổi trẻ, ước mơ, niềm đam mê bóng chày và giai điệu jazz sâu lắng. Cuốn sách “Ngôi thứ nhất số ít”, Philip Gabriel (Philip Gabriel) – dịch giả “Kafka by the Sea” tiếp tục đồng hành cùng cuốn sách. Ảnh: harukimurakami.com .—— Theo Japan Times, Murakami đã sử dụng bút lông đậm tính triết học của mình để vẽ ra ranh giới nực cười giữa tư tưởng, nhận thức của con người và thực tế khách quan. Tờ báo cho rằng những trang sách này rất cuốn hút tình yêu, những suy tư của con người đắm chìm trong ký ức. Haruki Murakami là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học đương đại Nhật Bản. Các tác phẩm tiêu biểu của anh là: “Phía Nam biên giới”, “Phía Tây mặt trời” (1992), “Người tình Sputnik” (1999), “Duyên phận Kafka” (2002), “Quý I năm 2009”. Sau khi được biết đến với tác phẩm Rừng Nauy ở tuổi 38, tác phẩm được mệnh danh là “văn hóa đại chúng” của anh đã tạo nên “cơn sốt” tại Nhật Bản và trên thế giới. Ông đã giành được Giải thưởng Nhà văn Jerusalem-2007 về Các vấn đề Tự do, Hòa bình và Xã hội. Cuốn tiểu thuyết mới nhất của anh – Killing Commendatore – được phát hành vào năm 2017. Chương trình phát thanh của anh-Đài phát thanh Murakami (Murakami Radio) đến nay đã có 19 chương trình với nhiều chủ đề, thu hút nhiều khán giả yêu nhạc jazz. )

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top