Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trẻ em Anh bỏ lỡ nhiều sách bán chạy ở nước ngoài

In: Sách

David Almon là nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Các tác phẩm của anh được độc giả biết đến: Skellig (1998), Kit’s Wilderness (1999), Heaven Eyes (2000), Secret Heart (2001), The Fire Eaters (2003), Clay (2005) … từng đoạt giải Whitbread Và Huân chương Carnegie. Tác phẩm cũng đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và được chuyển thể thành kịch và phim.

Các nhà văn ở Northumberland, Anh tin rằng cần có nhiều tác phẩm hơn nữa để cho trẻ em Anh xem các tác phẩm bắt chước nước ngoài. Hiện tại, sách truyện dịch sang tiếng Anh chỉ chiếm chưa đến 3% lượng sách bán ra ở Anh. , Tất nhiên là họ nên. Nhưng một sự thật hiển nhiên là rất ít sách thiếu nhi được dịch và xuất bản ở Anh. Đây là lý do tại sao các độc giả nhí của chúng tôi bỏ cuộc. Tác phẩm này bị thiếu. “Bài đánh giá của David Almon được xuất bản cùng thời điểm Pushkin Press có kế hoạch thành lập một nhà xuất bản mới sẽ tập trung vào xuất bản sách dành cho trẻ em quốc tế. Nhận xét của tác giả về nhà xuất bản mới này. Anh ấy bày tỏ ý kiến ​​của mình và nói rằng đây là một” dự án táo bạo . “

Vào tháng 5, Pushkin Press sẽ bắt đầu kế hoạch của mình và xuất bản một loạt sách: cuốn sách bán chạy nhất dành cho trẻ em” Vitello Scratches a Car “. Vitello chào đón các nhà văn Đan Mạch Kim Fupz Aakeson và” Cô gái kinh tởm “của Niels Bo Bojesen. Họ có độ tuổi từ 5 đến 8. Bộ truyện được so sánh với bộ truyện Horrid Henry của hai nhà văn Francesca Simon và Tony Ross.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top