Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Scream!”: Một cuốn sách về The Beatles

In: Sách

Cuốn sách dày 720 trang và được chia thành năm phần. Phần thứ nhất và phần thứ hai kể về câu chuyện thời thơ ấu của Bọ cánh cứng. Tất cả các chàng trai đều có ước mơ âm nhạc, được gặp gỡ và tham gia hàng loạt hoạt động, và gặt hái được thành công nhất định.

Cuốn sách này được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2020 tại Beatles Photo Studio ở Thành phố Hồ Chí Minh, gợi nhớ về một nhóm huyền thoại. Cuốn sách của Philip Norman, Hiền Trang dịch trong khoảng bốn tháng, và xuất bản cuốn sách Company Live liên kết với NXB Dân Trí. Ảnh: Life Phần thứ ba của cuốn sách đề cập đến thời kỳ The Beatles không còn là hiện tượng của lứa tuổi vị thành niên mà là một nhóm khiến nước Anh “phát điên”. Hoàng gia Anh cũng bắt đầu coi tập đoàn này là tài sản quốc gia. Tượng sáp của The Beatles được trưng bày bên cạnh tượng của các nhà lãnh đạo quốc tế. Tên của ban nhạc được đưa vào “Encyclopedia Britannica”. – Quý 4 kể câu chuyện về cuộc suy thoái kinh tế, khi các thành viên phải đối mặt với các vấn đề tài chính và một loạt các sự kiện dẫn đến việc giải thể họ. Cuối cùng, tác giả thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên, cũng như cái chết thương tâm của John Lennon và George Harrison. – “Thời báo New York” nói về việc la hét! “Cuốn sách vẫn còn sống và bạn cảm thấy rằng nếu bạn đắm chìm trong một câu chuyện hấp dẫn, tác giả Norman dường như xuất hiện trở lại từ cuộc sống của nhóm trong khi giữ một khoảng cách nhất định để cung cấp quan điểm của riêng mình. Tiểu sử thông minh và đầu tư thông qua bài viết nhạy cảm và nghiên cứu nghiêm túc. ”

Từ trái qua phải: Lúc bắt đầu xuất bản, cô Huaoh Chi Viên-Ban điều hành sách Đạo giáo. Nhiếp ảnh: Ngọc Trúc.

Buổi dịch sách này được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 80 năm 40 năm thành lập huyền thoại John Lennon, cũng là kỷ niệm 60 năm ngày sinh The Beatles (1960-2020) . Bà Đào Quế Anh, đại diện Công ty Sách Sống cho biết, trong tiểu sử The Beatles mở đầu dự án sách với chủ đề “Âm nhạc định hình thế giới”. Bộ có kế hoạch giới thiệu một số ấn phẩm, chẳng hạn như: tự truyện về Elton John, Pink Floyd, ABBA, Michael Jackson và sách về các tác giả-tác phẩm từ ngành công nghiệp âm nhạc quốc gia.

Blues Zone đã biểu diễn bài hát “From Me” to you (The Beatles) cuốn sách giới thiệu “Scream! The Beatles: The Breath of the 20th Century”. Video: Ngọc Trúc .

Kêu nguyên bản! Nó được phát hành lần đầu tiên ở Anh vào tháng 4 năm 1981 và phát hành ở Mỹ vài tháng sau đó. Tác phẩm nhanh chóng trở thành sách bán chạy và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đến nay, cuốn sách đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Philip Norman sinh năm 1943, là nhà văn, tiểu thuyết gia, nhà báo và nhà viết kịch người Anh. Tiểu sử của ông về The Beatles, The Rolling Stones, Buddy Holly và Elton John đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Ông cũng xuất bản tiểu sử về Mick Jagger, Paul McCartney và Eric Clapton. Norman là tác giả của The Sunday Times năm 1965. Ông nổi tiếng vào những năm 1960 và 1970 nhờ những nghiên cứu sâu rộng về những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top