Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tờ báo tiết lộ Susan Sontag là người đồng tính

In: Sách

H.T .

Susan Sontag (Susan Sontag) là nhà văn, nhà tiểu luận, nhà sản xuất phim và nhà tư tưởng lớn người Mỹ. Cô từng tuyên bố tin chắc rằng mình là “người phụ nữ thông minh nhất nước Mỹ.” Không chỉ vậy, Sontag còn rất xinh đẹp và có tư tưởng cởi mở về giới tính và tình dục. Bốn năm sau cái chết của Sontag, con trai duy nhất của ông, David Rieff, quyết định xuất bản một cuốn nhật ký về nhiều chi tiết trong cuộc sống riêng tư của nhà văn.

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì, tôi sẽ chờ đợi niềm vui ở khắp mọi nơi, tôi sẽ tìm thấy nó, bởi vì Susan Sontag 16 tuổi đã viết trong nhật ký năm 1946:” Ở đâu cũng thú vị. “Quả thực, sự nghiệp của một nhà văn thật tuyệt vời. Bởi vì tài năng của cô ấy, người hâm mộ và kẻ thù của cô ấy rất nhiều, lối sống của cô ấy táo bạo và hùng hồn.-Tác giả Susan Sontag: Độc lập .—— Nhật ký của Susan Sontag được chia thành ba phần, phần đầu tiên có tên là Reborn: Early Diaries, 1947-1964, do Penguin Press xuất bản vào tháng 1 năm 2009. Uncle Literary, nhưng ẩn trong cuốn nhật ký Vào thời điểm đó, Sontag đã viết rất nhiều câu chuyện về đời sống tình dục xa lạ của mình.

Susan Sontag là một người lưỡng tính Philip Rieff (Philip Rieff), anh ấy 17 tuổi, có một con trai. Sontag dài nhất, lâu nhất là với một nữ nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz.

15 tuổi, Xiao Su Shan nhanh chóng nhận ra “Tôi vẫn còn trẻ, và có lẽ sự tàn phá lớn nhất trong đời tôi sắp nổ ra … Bây giờ tôi cảm thấy dường như mình có xu hướng trở thành một người đồng tính nữ (tôi đang do dự về điều đó). “Phóng viên trên tờ báo.

Susan Sontag, 16 tuổi, lần đầu tiên quan hệ tình dục với một phụ nữ. Trong nhật ký, cô ấy chỉ đặt tên cho bạn tình của mình là” H “để bảo vệ bí mật cá nhân của bạn.” Có lẽ tôi đã say , có lẽ khi H bắt đầu làm tình với tôi, không gian quá rộng … Chúng tôi đi ngủ sau bốn giờ sáng … Rồi tôi cũng hòa thuậnBiết rằng tôi muốn H thật tỉnh táo. Cô ấy cũng biết. “

Chia sẻ với báo chí, con trai của tác giả nói rằng khi anh ấy tàn nhẫn và công bố sự thật một cách riêng tư, anh ấy đã bị tra tấn rất nhiều.” Tôi rất khó để quyết định. Nhưng tôi có lý do chính đáng để không chọn quá nhiều. Mẹ muốn bán những tài liệu này cho Đại học California. Vì vậy, những trang này sớm muộn gì cũng sẽ được họ xuất bản. . Tôi thà tự làm … Trong quá trình biên tập, tôi cố gắng không cắt bỏ những đoạn làm phiền tôi … “

Tạp chí cũng thể hiện rõ quan điểm của các tác giả và văn học yêu thích của Sontag. Một vài trang, Sontag ca ngợi các tác phẩm của André Gide và Rainer Rilke). Những người bình thường như tôi dành nhiều thời gian để đọc tất cả những gì mẹ tôi đọc …, ”, con trai của tác giả cho biết. “Sontag qua đời vào ngày 28 tháng 12 năm 2004 sau khi vật lộn với căn hộ của mình trong nhiều thập kỷ .- (Nguồn: Independent)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top