Loading the content... Loading depends on your connection speed!

PM lần đầu tiên bày tỏ “Xin chúc mừng” tới Orhan Pamuk

In: Sách

Thanh Huyền

Tân Tổng thống Mỹ Barack Barack (Barack Barack) từng theo học Đại học Columbia. Thủ tướng Tayyip Erdogan nói với đông đảo sinh viên: “Chúng tôi hy vọng rằng chính phủ mới của Hoa Kỳ sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề nhạy cảm ở Thổ Nhĩ Kỳ”, ví dụ: cái chết của hàng triệu người Armenia vào đầu thế kỷ 20, chống lại Orhan Pamuk, nhà văn của tổ chức khủng bố Đảng Công nhân Kurdistan (PKK .

). Ảnh: Agence France-Presse – Tayyip Erdogan nói rằng Đại học Columbia có hai niềm tự hào. Đầu tiên là việc cựu học sinh của Obama, Barack Obama đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống gần đây. Thứ hai là sự xuất hiện của Orhan Pamuk, người đoạt giải Nobel của học viện. – “Tôi tin rằng việc một sinh viên của trường đại học này vừa được bầu làm tổng thống là điều rất đáng tự hào và vĩ đại. Erdogan nói:” Ngoài ra, sự xuất hiện của nhà văn Nobel Orhan Pamuk Colombia là một lý do khác cho tầm quan trọng của các trường đại học.

Sau khi đoạt giải Nobel, Orhan Pamuk phải đối mặt với rắc rối khi bị chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ loại bỏ. Thủ tướng đặc biệt tự hào nhắc đến nó. Pamuk hiện là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Columbia. (Nguồn: Savard)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top