Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Đối thoại với cuộc sống và thơ ca” của Lê Đạt

In: Sách

Thơ Hà Hà

– Cuốn sách do Nhà xuất bản Tuổi trẻ xuất bản, gồm tổng cộng 5 chương: dân chủ và vốn xã hội, về văn hóa và tính cách Việt Nam, khoa học và nghệ thuật, suy nghĩ về thơ, và cuối cùng là một câu tục ngữ. Trong phần phụ lục của cuốn sách này, độc giả có thể đọc những bài viết cảm động được viết bởi các nhà văn và bài thơ của ông, trong đó có bức thư cảm động của con gái ông Dao Phương Liên gửi cho cha trước khi ông thấy ông ra đi. Nơi an nghỉ cuối cùng. Phần phụ lục cũng chứa nhiều hình ảnh của Lê Đạt và bạn bè.

Bìa cuốn sách mới xuất bản của Lê Đạt.

Những gì tôi đọc được từ cuốn sách mới nhất của Lê Đạt Được một người bạn coi là nói nhiều nhưng rất tiết kiệm. Dễ thấy rằng điều này rất kinh tế khi phải đối mặt với những vấn đề lớn. Tuy nhiên, phong cách viết ngắn gọn và rõ ràng của nó khiến người đọc khó có thể ngừng suy nghĩ.

Khi nói đến hội nhập văn hóa, bản sắc dân tộc, và các cuộc đấu tranh truyền thống hoặc hiện đại, nó không gần gũi, không thúc giục, nhưng được viết rất chặt chẽ, thuyết phục và khoa học. Trong lĩnh vực thơ, thậm chí thừa nhận rằng viết thơ là một công việc khó khăn, sự nghiệp của anh đã thay đổi, nhưng thuật ngữ “vợ” luôn thể hiện niềm đam mê bất tận của anh. “Thơ tư duy” đơn giản và sâu sắc, ví dụ: “Lê phi” sử dụng hai câu thơ của Mạnh Hảo Nhã: “Da lai phong thanhthanh. HoaLac tri tri tối thiểu” (Đêm qua, mưa và hoa gió ít nhiều Nói về những gì là thơ hay: “Khi đọc một câu thơ hay, nó thường mang lại ấn tượng khi đứng trước bến tàu nổi, mong muốn qua sông và thôi thúc tiến về phía trước. Rất tốt …” – — Bằng cách áp dụng nhiều kiến ​​thức về triết học, tôn giáo và lịch sử trên trang, Đạt không gây ra cảm giác lạ. Ngược lại, nó khiến độc giả thích nói chuyện với những người khiêm tốn. Giá cả.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top