Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàn thành dự án (20)

In: Sách

Trong ký túc xá, Diệp Hân đang nằm trên giường đọc một cuốn tạp chí, và tờ tạp chí quay sang đầu gối, ngón tay chạm vào mái tóc xoăn, vẻ ngoài thư thái. Quan Vũ bò lên giường, cầm một cuốn sổ nhỏ, như thể anh đang viết nhật ký.

Nhìn tôi đi vào, Quan Yupi đứng thẳng dậy và nhìn tôi với vẻ mặt lo lắng: “Lao Tieyan, bạn có nói bạn béo không?” “

Cô ấy rất béo. , Nhưng tất nhiên là tôi có thể nói, nên tôi lắc đầu: Không, nó không. Béo, tại sao? “-Guan Yu cúi đầu và nói nghiêm túc:” Tôi biết bạn có thể an ủi tôi. Tôi vừa giảm cân sáng nay và vẫn nặng 59 kg. Tôi đã nhịn ăn trong nhiều ngày. Tôi trông không gầy như thế. “— Tôi mỉm cười và nói,” Có chuyện gì vậy? Nó gầy không gầy, nó gầy không gầy, thằng này gầy … mập … Và không đợi tôi nói xong, mắt nó đỏ hoe, như muốn khóc, tôi có thể bất ngờ làm điều đó, và tôi nhanh chóng ngồi bên cạnh nó , An ủi cô ấy: “Có chuyện gì với bạn vậy, bạn vẫn đang hồi phục, tại sao bạn lại khóc? Bạn không béo, tôi không lừa dối bạn. “Khi tôi làm điều này, tôi chỉ nói rằng nước mắt cô ấy rơi từng giọt, rất đáng thương. Dù tôi không biết phải làm gì, Ye Hanhan ngồi bên cạnh cô ấy đã thay đổi tư thế và nói một cách lười biếng Một từ: “Anh ta thật điên rồ! “

Tôi nhìn Ye Han, tôi rất không vui, Quan Yupi hét lên như vậy, cô ấy không chỉ được an ủi mà còn nói rằng Quan Yupi bị điên .

Ye Han, tôi không nói gì, luôn luôn Nói: “Bạn không biết, cô ấy hỏi tất cả mọi người cả ngày nếu cô ấy béo. Không, có cần thiết phải tự hỏi mình câu hỏi này không? Tôi nói với bạn, không có gì ghê gớm cả, nếu cái chết thực sự đến, trốn tránh là vô ích, như trong bộ phim “Cái chết sắp đến”, đó là lý do tại sao tôi muốn nghĩ nhiều hơn về “trường học không chỉ là chất béo Chàng trai “.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi không hiểu được kết thúc của câu chuyện:” Cái chết là gì? Gầy hay gầy phải làm gì với điều đó? “.

Dieppe Han nói:” Anh ấy lo lắng rằng tôi sẽ là kẻ giết người Mục tiêu. “

Tôi ngạc nhiên, tôi quay đầu lại và nhìn toàn bộ. Wu Pi: “Tại sao bạn muốn ý tưởng này?”. Quan Vũ lấy ra một vài tờ giấy, lau mũi, mo nói: “Trong số” bảy loại tội phạm “, một là tham lam, tôi đã tham lam Tôi đã hỏi. Mười năm trước, những nạn nhân của ăn quá nhiều và cái chết 20 năm trước đều béo. Thực ra … tôi không tham lam thực sự, tôi không thực sự tham lam, nhưng tôi không biết tại sao tôi lại béo như vậy. Tôi đã thử nhiều cách để giảm cân, nhưng không, không, không có tác dụng … “.

– Cô nói lắp bắp, cộng với nói lắp, tôi khó có thể nghe thấy, tôi hoàn toàn có thể hiểu được cảm xúc căng thẳng và căng thẳng của anh, Không có gì đáng sợ hơn khi biết rằng mục tiêu tiếp theo của tôi có khả năng là thủ phạm. Cô an ủi: “Không thành vấn đề, Diệp Hân không nói rằng bạn không chỉ béo ở trường, mà còn không quá béo.”

Nước mắt cô trào ra: “Nhưng tôi thực sự sợ hãi khi nhìn vào Khi Châu Tử Dương chết, chết, chết rất thảm hại, tôi thực sự … có lẽ tiếp theo là gì? Tôi nên làm gì? Tại sao tôi lại béo thế? Tôi không muốn, không, tôi không muốn chết … “.- — Thấy cô ấy khóc trong đau đớn, nước mắt của tôi, tôi thực sự muốn nói với anh ta rằng nạn nhân tiếp theo kẻ giết người muốn giết. Không phải là một người tham lam, nhưng tôi không biết phải nói gì với anh ta, bởi vì tôi không biết rằng thẻ bài Devil Devil cuối cùng sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo. ? – Lúc đó, Diệp Hân thở dài và nói: “Được rồi, tôi biết có một cách truyền thống để giảm cân, đó là ăn hai hoặc ba quả mướp đắng mỗi ngày, điều này chắc chắn có hiệu quả.” Quả mướp có đắng không? Chỉ nghĩ về nó, miệng tôi có vẻ hơi đắng, chưa kể ăn.

Tôi định nói rằng Quan Vũ đã ngẩng mặt lên trong nước mắt và hỏi Han Qiudong một cách nghiêm túc: “Nó có thực sự hiệu quả không?”

Diepu Han nói: “Tất nhiên, tôi chỉ sợ bạn Tôi không thể chịu đựng được. Quả bầu đắng còn sống và rất đắng “, Dieppe Han nói. Trong khi cử chỉ bằng tay, anh ta vẽ một vòng tròn lớn để thấy hạt giống đắng đến mức nào, và cử chỉ rất long trọng.Bên ngoài cửa .

– Cô ấy có thể không mua mướp đắng, phải không? quả thật là như vậy – Elder God Enda – tiếp …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top