Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ sưu tập tuyển chọn

In: Sách

Người con trai này—— “Ức Trai tuy đã kết hôn nhiều lần, giống như các bậc danh nhân thời đó. Nhưng tất cả những người phụ nữ khác, dù là quý tộc hay quý tộc, đều có những đặc điểm rất giống nhau trong chuyện tình dục: Khi chồng quan hệ. Họ gần như bị động hoàn toàn Không lâu sau khi Luo Xiaogang trở thành vợ anh, không chỉ biết cách hòa hợp với anh trong những bản tình ca mà còn biết cách cư xử chủ động, gợi cảm và đẩy chồng lên đỉnh … có thể Lâu lắm rồi Ruan Trai mới cảm thấy mãn nguyện… ”Đây là rất nhiều câu, đoạn văn về truyện ngắn của Ruan Trai’s love-Ruan Thi Lo’s short“ Back to the Love Story ”của Nguyễn Thúy Ái (Nguyễn Thúy Ái).

“Đỉnh cao tình yêu” (Top of Love) đã được xuất bản từ tháng 6. Được lịch sử nâng niu bởi các đại thi hào Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ, được tác giả xuyên tạc và cắt nghĩa, gần gũi với sắc dục.

Trước phản ánh của dư luận, NXB Trẻ đã bắt tay vào đọc và tái bản các tuyển tập truyện ngắn. Đại diện nhà xuất bản giải thích, do đây là sách do Hội Nhà văn TP.HCM tài trợ nên họ chủ quan trong khâu biên tập, đọc, duyệt.

Sau khi tái bản, NXB Trẻ đã đánh giá thế này: “Truyện ngắn Lệ Chi Viên trở về ngôn ngữ bất kính, gây nhiều hiểu lầm về danh nhân văn hiến của Nguyễn Trãi. Vì vậy, từ ngày 3/10, nhà phát hành đã xem xét lại đơn vị phát hành và quyết định thu hồi toàn bộ tuyển tập tin Ultimate Love của tác giả Nguyễn Thúy Ái.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top