Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Biệt động Sài Gòn” gây chú ý tại Ngày thơ TP.

In: Sách

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 13 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trong khuôn viên Liên minh Văn học Nghệ thuật Thành phố. Sân khấu chính mở màn với nhiều tiết mục thơ đặc sắc. Nhiếp ảnh: Lê Văn Duy .

Sách độc của Sài Gòn được trưng bày trong không gian trẻ trung, thơ mộng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là sản phẩm được các nhà thơ trẻ ở Sài Gòn tặng nhân dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước.

Cuốn sách này tập hợp các tác phẩm của 40 nhà văn trẻ sinh từ 1975 đến 1993. Thanh niên thành thị trong thời bình. Cuốn sách sẽ được bán đấu giá trên sân khấu chính vào chiều 5/3.

Tác giả Tiểu Vũ đã tìm thấy tác phẩm của mình trong sách.

Nhiều khán giả bày tỏ sự quan tâm đến cuốn sách này. Triển lãm trong lễ hội.

Ngoài sách “Biệt động Sài Gòn”, khu vui chơi thiếu nhi cũng là không gian được nhiều người yêu thơ ghé thăm. Chân dung và thông tin của 24 nhà thơ trẻ tiêu biểu thành phố được trưng bày tại đây.

Các tác phẩm thơ được thể hiện trang nhã trên vải lanh. Nhiều bạn trẻ đến đây để học tập và gặp gỡ những nhà văn mình yêu thích.

Nhà thơ Ngô Thị Hạnh (Ngô Thị Hạnh) bên tác phẩm và đồng nghiệp. Nhiếp ảnh: Lê Văn Duy .—— Sự kiện này cũng cung cấp một không gian triển lãm cho các tác giả thiểu số.

Góc thư pháp vẫn là không gian không thể thiếu của hội thơ lớn nhất trong năm. Nhiếp ảnh: Lê Văn Duy .

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 13 lấy biển đảo làm chủ đề và kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước. “Lớn lên thành phố” là thông điệp được truyền tải qua hoạt động của hội thơ.

Ngày thơ Việt Nam cũng là dịp để trưng bày các tác phẩm, nhà văn đoạt giải trong khuôn khổ Hội Nhà văn Việt Nam. Năm 2014. Ngày thơ Sự kiện này cũng tiếp tục diễn ra vào ngày 5 tháng 3 tại Hội Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều câu lạc bộ văn học và thơ ca tham gia sự kiện. Ảnh: Lê Văn Duy .

Hoa Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top