Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

In: Sách

Trong “Câu chuyện về Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun Fan, Gintlang, Tucker Xin, Tuba, Ma Jiaxin, Juan Tu, Tuhai, He Tongxian … Tác giả: Nguyên nội dung: tự mình phân vai.

Bìa cuốn sách “The Tales of Kioud” – được phát hành vào cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Trên trang Ota Ward, tác giả viết: “Từ khi Thanh Minh nhập mộ, tôi và em đã trở thành bạn chung của nhau. Trong ngôi mộ bị bỏ rơi, tôi coi cô ấy như người đã 15 năm -cô chị vàng Tôi theo bước chân chị Trong đoạn trên phố Huấn An, nhân vật tự nói: “Đố kỵ là thói thường. Tôi ở ngoài vòng tròn bình thường này. Hôn đầu nhau, thề bằng lửa mà chồng ơi. “Nếu bạn muốn yêu người khác, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đốt cháy và ghen tuông.”

Tác giả nói rằng ông muốn các nhân vật nói lên nỗi đau và sự phản ánh nội tâm. Cô cho biết: “Tôi sáng tạo lại bằng văn bản có sẵn, không viết theo kiểu áp đặt hay buộc tội. Nhân vật của Nguyễn Du rất hiện thực nên cũng rất phù hợp với cuộc sống hôm nay: yêu thì ghét rồi tính”. .. Theo tác giả, Tác phẩm này có thể khiến độc giả ngạc nhiên về tác phẩm gốc của nó, nhưng cô chấp nhận trải nghiệm phiêu lưu này vì cô muốn có thêm nhiều cuốn sách về câu chuyện của Keogh. Được minh họa bởi chân dung của 12 họa sĩ, tác phẩm là một cuốn sách nghệ thuật (với nhiều hình ảnh và tranh vẽ dưới dạng một cuốn sách nghệ thuật) trưng bày .

Trang Sở Khanh trong “Truyện Kiều”. Tác giả Cao Nguyệt Nguyên sinh năm 1990 tại Thành phố Quảng Ninh, Huyện Quảng Ninh, tốt nghiệp tại Khoa Văn học, Trường Đại học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, đoạt giải truyện ngắn tạp chí Văn nghệ Quân đội (2013-2014), Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015 -2017) … Ảnh: NXB Kim Đồng (Kim Đồng Publishing Nhà ở))

Nguyễn Du, hiệu Nhữ (1765-1820), nguyên quán ở xã Thiên Kiến huyện Nghi Xuân, thành phố Shimoda, quê ở Lemo, họ Nguyễn, là nhà thơ lớn được người Việt kính trọng. một “đại thi hào dân tộc”, có ba tập chữ Hán là Thanh Hiên, Tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục, về thơ Nôm, Nguyễn Du sử dụng nhuần nhuyễn hai bài thơ quốc ngữ là Tứ lục và Lục bát. Truyện Kiều là tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử chữ Nôm của ông, ở Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Ju Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO vinh danh là Danh nhân văn hóa thế giới.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top