Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đại sứ Thụy Điển đến thăm hiệu sách

In: Sách

Ngày 19/1, nhân cuộc gặp gỡ với các đối tác văn hóa phía Nam, Đại sứ đã đến thăm Hoy Hoang Books, tìm hiểu về hoạt động phát triển của văn hóa đọc và lên kế hoạch hợp tác giữa Thụy Điển và Việt Nam trong lĩnh vực này. Âm nhạc, văn học, truyền thông, phim ảnh… Bà Ann Mawe, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam đã đến thăm một nhà sách tại TP HCM. Cô có bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập, và bằng về chính trị Trung Đông. Ảnh: Huy Hoàng Books .

Người đứng đầu đơn vị Nguyễn Lê Mỹ Hoàn cho biết, Ann Mawe rất vui mừng, cũng như đơn vị này, đơn vị cũng sở hữu bản quyền và quyền xuất bản một số tác phẩm nổi tiếng của Thụy Điển, truyện của Zlatan. Ibrahimovic, bộ sách kinh điển dành cho thiếu nhi Pettson và Findus … Đại sứ và ông Christer Falk-phụ trách quảng bá hình ảnh và văn hóa Thụy Điển tại Việt Nam-bày tỏ hy vọng sẽ xuất bản-dịch thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước và giới thiệu nhiều tác phẩm -Từ những tác giả văn học xuất sắc của Thụy Điển đến với độc giả cả nước, và ngược lại, thông qua các hoạt động xuất bản sách và giao lưu trong tương lai.

Đơn vị sách chào mừng Đại sứ Thẻ Miễn phí Quốc tế – Văn hóa cà phê Thụy Điển kết hợp đặc sắc Việt Nam với sen, chè trắng Tây Bắc, mứt gừng, kẹo kéo vẹt viết thư … Bà Ann Moway đã đến thăm nhà sách.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top