Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (72)

In: Sách

Chúng ta sẽ cùng lái một chiếc xe, bạn và Chính Tài sẽ cùng đi. Huatipong nói: “Điều này là không tốt. Ba người phụ nữ xinh đẹp của chúng ta phải chia sẻ và ngồi xuống với hai người chúng ta.”

Doren lại cười haha ​​và nói, “Vậy thì tôi sẽ là hai người lái xe. , để cô Lâm và Tiểu Dương cùng nhau rời đi, anh có sao không? “

Hứa Thiệu Phong nói,” Tốt lắm, nếu có tài xế xinh đẹp ngồi bên cạnh tôi, tại sao tôi phải nhận tài xế? Sau khi anh ta nói xong. nói tiếp, “Đào Nhiên, anh bảo Tần Tài đi phòng lấy xe công vụ, năm người ở chung một phòng sẽ vui hơn sao? xe hơi? “” chính xác. Giám đốc Hứa không thể bỏ bạn Lim.

Lynn nói: “Em không thể bỏ anh được không?” Phải, anh ấy không thể bỏ em gái mình. -Daoren nói: “Nếu Tiểu Dương nghe thấy giọng nói của cô ấy, cô ấy sẽ không điên cuồng như vậy”

Không ngờ lại là Tào Tháo, Tào Tháo xuất hiện ngay lập tức có tiếng chuông cửa, quả nhiên Lâm N ra mở cửa. , Không ai là Xiao Yang. Cả ba không nói gì, nhìn nhau cười.

Hồ Hiểu Dương không hiểu chuyện gì xảy ra, liền hỏi: “Mọi người sao vậy?” Đùa gì vậy?

Lâm như muốn nói: “Vừa nhắc tới bản thân, ngươi liền tới ngay. , điều này thực sự thiêng liêng.

Hu Tieyang: “Tôn trọng tôi, cái gì?

Đào Nhiên gọi cho Chính Tài, sau đó cùng mọi người giải thích cho Hiểu Dương tại sao mọi người lại cười nhạo cô.

Sau khi nghe tin này, Tiểu Dương không khỏi bật cười: “Cha dượng là trợ thủ đắc lực của sư huynh. Sư huynh nên nhớ tới sư huynh. Nếu không nhớ thì thật không bình thường.” Ren hỏi Xiaoyang: Sao vậy? “

Hu Xiaoyang nói,” Điều này chứng tỏ em gái tôi quá xấu, và sức hấp dẫn không đủ để thu hút sự hấp dẫn của tôi. “

Hoa Qúi Phong nói,” Ừm, Duệ Đường, bởi vì chính miệng cậu nói ra. Vì vậy, từ nay về sau, anh sẽ nhớ em mỗi ngày, nếu cô em gái xinh đẹp đó, nếu anh không nhớ thì đó là lỗi của em với em gái anh. “-Hu Tieyang cười,” Chúa ơi, anh đi đi. Không phải chị đang dụ dỗ con trai sao? Đùa như vậy thôi, thật lòng tôi muốn xin lỗi chị em tôi phải nói sao đây? “Lin Wu nói,” Đây là việc của anh rể cô, nếu tôi biết, tôi sẽ nhắm mắt làm ngơ, coi như tôi không biết.-Daoren nói: “Chị Lin, chuyện này không nên nói. , Nhiều người gọi bạn là em gái. “Thì ra, anh ấy là anh trai của Thiệu Phong, theo luật, nếu Phong để chúng ta yên, tất cả chúng ta sẽ dụ dỗ cô ấy?” “Lâm Nhược nói:” Nếu là, vậy tôi sẽ để anh ấy yên. Tôi biết “.

Cười .——” Trong kiểu cười này, Lâm Nhu cảm thấy rất vui, cảm thấy nhiều chuyện như vậy, hành hạ không biết mình có thành công không, có khi cứ để mọi chuyện tự nhiên làm. mọi người vui vẻ.

Không bao lâu, Vương Chính Tài gọi điện thoại tới, nói đang ở trước cửa nhà, được rồi, bảo mọi người xuống đi, Hứa Thiệu Phong cùng tam nữ đi xuống, Vương Chính Tài mỉm cười. Họ lên xe và lái xe lăn đến ngoại ô — (tiểu thuyết của vợ nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do Hong Tutu dịch, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top