Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Wu Zhen xin lỗi Dawn

In: Sách

Ngày 31/12, nhà biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng Trung Quốc đã gửi lời xin lỗi tới nữ họa sĩ 82 ​​tuổi vì đã sao chép nội dung cuốn tiểu thuyết “Mai Lian” của bà vào truyện Thành phố rạng rỡ. Vu Chính viết trên trang cá nhân: “Em xin lỗi anh. Em xin lỗi không phải vì anh không nhận lỗi mà vì trước đó em không đủ dũng khí”. -Ông nói đầy ngưỡng mộ. Quỳnh Dao đã đọc hết tiểu thuyết của mình từ khi còn nhỏ và rất vui khi thực hiện được ước mơ trở thành một nhạc sĩ như Quỳnh Dao. Anh viết: “Tuy vậy, tôi đã làm hỏng mọi thứ. Tôi không chỉ làm tổn thương bà tôi mà còn khiến cuộc sống của tôi trở nên lộn xộn. Tôi biết rằng một lời xin lỗi không thể bù đắp được điều này”, Vu Chính và Quỳnh Dao. Ảnh: “China Times”

Quỳnh Dao đâm đơn kiện vi phạm bản quyền năm 2014 ra tòa nhưng thua kiện, Vu Chính chỉ bồi thường thiệt hại kinh tế cho Quỳnh Dao chứ không hề xin lỗi tác giả. Ông cho rằng sáu năm qua đã phải chịu áp lực rất lớn trong việc bồi thường cho hàng loạt nhà đầu tư. Đó là một bài học xương máu cho anh ta. Anh nói: “Tôi thường muốn viết một cái gì đó tiếc nuối cho bà ngoại của mình, nhưng tôi muốn tiếp tục. Tôi dám viết một cái gì đó.”

– Cùng ngày, một trong những người Hoa giỏi nhất nhà, Quách Kính Minh, nhà văn, và nhà văn Trang Vũ xin lỗi, ngoài việc đạo diễn lịch sử của Wangli và Sanhe Diaspora, anh ấy còn đạo diễn tiểu thuyết của Đường. Năm 2006, Quách Kính Minh bị tòa tuyên án Zhuang Yu bồi thường 200.000 nhân dân tệ (tương đương 706 triệu USD) tiền phạt và đăng thư xin lỗi trên tờ China Youth Daily, nhưng khi đó anh chỉ tiết lộ nội dung phán quyết của tòa án mà không. một lời xin lỗi. Nhà văn.

Kinh Minh vào ngày cuối cùng của năm 2020 cho biết anh muốn thoát khỏi nỗi đau 14 năm qua. “Thói bẩn thỉu, ngông cuồng của bọn trẻ đã khiến bọn trẻ tránh mặt bạn rồi xin lỗi. Sau này dù sao tôi cũng tránh ăn trộm. Lâu dần, nó trở thành vết thương không thể chữa khỏi.” Đừng đụng vào nó, hãy đối mặt với nó … Đến bây giờ, tôi mới nhận ra rằng nếu tôi tiếp tục che giấu quá khứ của mình, tôi sẽ không bao giờ trở thành một nhà văn thực thụ “, Quách Kính Minh viết cho văn phòng Quách Kính Minh. Ảnh: QQ .—— Quách Kính Minh quyết định tính tất cả số tiền nhuận bút nhận được từ cuốn “Giấc mơ Mỹ” do Trang Vũ sản xuất, nếu Trang Vũ không chấp nhận thì sẽ quyên góp tiền làm từ thiện, trên trang cá nhân Trang Vũ cho biết cô chấp nhận lời xin lỗi của Quách Kính Minh, đề nghị cô và Quách Kính Minh sử dụng tất cả lợi nhuận thu được từ hai cuốn sách của Trọng Advisory với tư cách là nhà tư vấn và sử dụng Mộng Lý Hoa Lạc Trì để lập Quỹ chống trộm. Quách Kính Minh đồng ý .—— Guo Jingmin và Yu Zheng xin lỗi sau khi 156 nhà văn, biên kịch và đạo diễn Trung Quốc bị cậu bé tẩy chay. ăn cắp. Những người này kêu gọi một môi trường sáng tác công bằng để phát triển điện ảnh và ngành Văn học.

Lời xin lỗi của Vu Chính và Quách Kính Minh đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Weibo vào ngày 31 và 12. Người ta từng nói rằng ” Xin lỗi còn hơn đến muộn “, nhưng có hàng nghìn người cho rằng cả hai không chân thành.” Nếu không bị thiên hạ tẩy chay, liệu họ có xin lỗi? “Bình luận của khán giả Jinmei .—— Như An (theo QQ, Sina.com)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top