Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Trần Nhã Thụy tâm đắc với cuốn sách tái bản

In: Sách

Anh Văn

– “Sau khi nghe tin tái bản, tôi thường mừng vì sách của mình không bị ế. Thực ra, sách của bạn dù hay đến đâu mà không bán được thì thật tội cho in sách Tôi biết không có nhiều tài liệu in (lại là tài liệu quốc gia), cũng không được quan tâm nhiều – ông cho biết, điều làm ông vui nhất là cuốn sách này được độc giả đón nhận. “Tôi biết, một số bạn không chỉ mua sản phẩm đọc mà còn tặng bạn bè. “Nha Trang cho biết:

Bìa tái bản cuốn sách” Đời Có Vui Không Buồn “.- Lần này, theo yêu cầu của Nhà xuất bản Phụ nữ, Nha Trang đã nhờ nhà văn, họa sĩ Vũ Đình Giang thiết kế lại bìa, Nội dung sách không thay đổi, tác giả chỉ nhận xét và cảm nhận sách của một số độc giả ở bìa 4.

Nhã Thùy cho biết sắp tới sẽ xuất bản bản tin-Tạp chí Văn Mùi ( của Hội nhà văn và Phương Nam Books) Ngoài ra, cây bút Quảng Ngãi đã ký hợp đồng với Phương Nam Books để sản xuất tiểu thuyết Hát. Theo dự kiến, tác phẩm này sẽ ra mắt độc giả Hội sách TP.HCM trong năm 2012

” Trong thời gian tới, tôi Dự định sẽ dừng viết báo, truyện ngắn và tập trung vào tiểu thuyết. khỏe. Đảm bảo anh ấy vẫn phải viết nhật ký để duy trì “cơm áo gạo tiền” đã chia sẻ với eVan.vnexpress.net.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top