Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không thể yêu (65)

In: Sách

Đối với phụ nữ, ai cũng mơ ước một ngày được mặc váy cưới, vì tình yêu đẹp, cái kết đẹp nhất luôn là hoàng tử nắm tay công chúa bước vào nhà thờ. Mong muốn kết hôn cũng giống như khát vọng kết hôn.

Xiao Lin đột nhiên cảm thấy đồng cảm với cô ấy, cô ấy có bản năng sợ hãi hôn nhân, nhưng cô ấy vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ sống một cuộc sống bình dị. Hãy hài lòng với người bạn yêu. Yêu một người phụ nữ là thề mang lại cho cô ấy một gia đình, nhưng cũng có tình yêu không tự nguyện.

Tiểu Manh mừng cho bạn, nhưng trong lòng cũng rất kích động. Cay cú, cô không khỏi nhớ mình đã từng thề thốt với ai đó, một đám cưới đã định, nhưng vì hai người dưới gốc cây bằng lăng hôn nhau say đắm trong ngày mùa mưa kết thúc. Làn khói tan biến, và cuộc hôn nhân trở thành nỗi đau không nói nên lời của anh.

Hatujian cũng nghĩ đến tôi, nghĩ rằng anh sẽ mãi mãi xa rời yêu thương không thể buông bỏ, vì một người con gái dù bao nhiêu tuổi, dù bao nhiêu tuổi cũng có một người con gái dường như buồn vui.

Chen Taiping lo lắng rằng cuộc sống tình yêu của cô ấy sẽ vì lý do này, và anh ấy sợ Xiaolin sẽ yêu cầu anh ấy kết hôn. Tôi yêu Xiaolin, nhưng vì tình yêu, không thể để anh ấy từ bỏ gia đình và sự nghiệp.

Bữa ăn này mỗi người đều có một cảm giác riêng, Tô Đông và Lâm Triệt chìm trong hạnh phúc nên không phát hiện ra bầu không khí khác thường. phòng. Những muộn phiền, lưỡng lự, nghi ngờ của cả hai tan biến, để lại sự chờ đợi ngọt ngào. Su Dong muốn kết hôn và sớm ổn định cuộc sống, ngoại trừ vì yêu Tielin, anh rất muốn có được cô, còn những lý do khác thì không ai biết ngoại trừ anh. Bữa cơm bỗng im phăng phắc, mọi người im lặng, hết lời chúc phúc, còn biết nói gì nữa? Dio nhận thấy bầu không khí bất thường này và ngay lập tức quay sang Tô Đồng và Tim Lin: “Hai người đã quyết định kết hôn, vì vậy hãy nói chuyện với cha mẹ của bạn càng sớm càng tốt”. Bạn muốn xem hôm nay là thứ mấy? “

” Tất nhiên, càng nhanh càng tốt, nhưng điều này cũng đúng trước đó. Tôi phải nói với bố mẹ tôi trước một tiếng, nhưng vì tôi rất hạnh phúc, không Tiểu Manh (Tiểu Manh) nhìn em gái và muốn biết ý em là gì? -Tiểu Manh, được không? “Em nói cho bố mẹ nghe đi? Tôi thực sự không biết phải nói gì. Tiểu Lam không biết phải đối mặt với sự “tra khảo” của bố mẹ như thế nào.

Tô Đồng, cậu đều phải tự mình làm, Tô Đồng, cậu phải chuẩn bị tâm lý. Mẹ tôi không dễ đối phó. Tiểu Manh Sudong đã cảnh báo trước.

“Không sao, tôi đã sẵn sàng. Tốt nhất hãy nghe một bài thuyết pháp.” Tô Đồng cười nói, “Ngày mai cậu có thể đi đâu?” Bởi vì trong tuần, tôi sẽ đưa Tilin về nhà. “Su Donglou đang ở một thị trấn nhỏ gần đó.

” Bạn cảm thấy thế nào? “Timan hỏi ý kiến ​​cô ấy.

” Không, tôi không biết, ngày phù hợp với ngày này. “Tiểu Lam ném bóng vào chân ai đó.

” Em không có chồng “, Tiểu Manh đau đầu.

” Tiểu Manh, đừng như vậy, trong khi em đã kết hôn, anh và Tim Lin Sẽ giúp bạn trở lại. “Su Dong nhanh chóng an ủi Tiou.

Teo liếc nhìn Su Dong không thèm để ý, có vẻ như là bị cha mẹ chất vấn,” Vậy tối mai ta sẽ trở lại. ” trước. Bố đã từng dễ dãi, nhưng mẹ chắc chắn sẽ còn phiền phức hơn. Ngày xưa mẹ nhanh chọn chồng. Người chồng si tình với Tiểu Lam. “Tim đã hoàn thành nhiệm vụ. Ta không muốn Tô Đông quá thoải mái mà nói lung tung. Về khả năng cạnh tranh của cậu ấy.

Quả nhiên, Tô Đồng nghe thấy sắc mặt:” Tim Lin, mẹ ta đã nói với ngươi giới thiệu. Tại sao anh ta không làm điều này? Anh có nói gì với em không? Tielin nhìn Tô Đồng, “Nếu không phải anh hỏi em, anh sẽ nói gì?” “Hừ hừ nhìn anh:” Không, hôm nay đến với anh để tránh đêm dài lắm mộng. “

Mọi người ngồi nghe đều cười ha hả, tình yêu làm người ta ngu ngốc, câu C rất có lý.” Tô Đồng ơi là Tô Đồng, không ngờ A sư phụ như em lại bị đánh. “Tây Bình vỗ vai Tô Đồng cười, còn anh thì sao? ”

Cho đến khi Tô Đồng nhận ra anh ta nói muốn đánh em gái của vợ tương lai, không khí trong phòng trở nên náo nhiệt hẳn lên.

The Trieus đang nói dối, luôn lo lắngKhông ngủ được, tối nay Tiểu Manh gọi điện nói chuyện sắp kết hôn của Tiểu Lam khiến bọn họ tưởng không ra hơi. “Ông này, tôi không biết người dân Tioulin muốn cưới nghề gì.” Bà Trìu đứng hẳn dậy hỏi ông Trìu đang nhắm mắt ngủ. – “Tiểu Manh nói anh ấy là quản lý của một công ty, ôi, em biết là được rồi, Tiểu Manh vừa nói với em vài câu thôi, cô ấy làm mất điện thoại, anh phải biết rõ hơn em”. Ông Triou nghĩ ngợi một lúc, cảm thấy oi bức, Timan gọi điện đến nhà, chỉ nói rằng Timlin đã kết hôn và sẽ ra mắt vào ngày mai, và bà già đã đập vỡ điện thoại. Chưa nói rõ vẫn biết tính tình của Tiểu Manh, chỉ hỏi chưa đến ba câu, trong lòng rất sốt ruột. Bà Trìu rất tò mò, không biết hỏi ai: “Lin Tie không mở máy, muốn hỏi thì không còn chỗ để hỏi.” .—— “Cái gì? Cũng là muộn phải không? Nói là tối mai cô sẽ đến ăn tối. Cô định làm gì? “Ông Triou đẩy cô nằm xuống,” Ngủ đi, ngày mai rất bận. “

Cô. Triou nằm xuống, vẫn gầm lên khó chịu. Ông Triou tắt đèn và chìm vào giấc ngủ với bao suy nghĩ, ngày mai, ngày mai sẽ là một ngày mới!

***

Pan Zhengxiong mở cửa phòng Su Dong, nhưng không thấy Su Dong, “Su Dong, em đã ở đâu?”, Anh lớn tiếng hỏi. ——Su Đồng đắc ý nói: “Em tên gì? Anh không thấy là em đang gọi sao?”, Chậm rãi quay sang điện thoại: «Tiểu Lâm, anh sẽ gọi lại cho em sau, tạm biệt». Trước khi hôn a. gọi điện thoại liền cúp máy.

Phương Trung Hưng giống như nhìn vào nhật ký của Tô Đông, tiểu tử này sao có thể thay đổi sắc mặt nhanh như lật tờ giấy vậy? – “Ta trợn tròn mắt cái gì. nhìn? “Em không biết anh à?” Tô Đồng gắt gỏng. “Bạn đã làm việc rất chăm chỉ.” Thưa các anh chị, có một số điều anh biết, em không biết. Trung Hưng không khách khí ngồi trên ghế, gác chân lên bàn, giả bộ sẵn sàng nghe và nói.

Tô Đồng ngồi trên ghế: “Nếu anh mang cà phê quý giá của mình đến đây, tôi sẽ xem” .—— “Việc này rất khó.” Đồng Hồng vui vẻ đồng ý và nhấc máy gọi cho Dĩ Thâm. gọi: “Tiu, cho tôi hai ly cà phê Lansen hạng nhất trong tủ của tôi. Vâng, tôi đang ở phòng bảo vệ. Phòng.” Đồng Tương cúp điện thoại, quay sang Tô Đồng: “Bây giờ tôi có thể nói chuyện được không?”

“Em muốn anh nói gì?” Tô Đồng giả vờ không hiểu.

“Thằng này, mày dám nói dối tao uống cà phê hả?” Hồng Hồng lấy điện thoại ra giả vờ gọi cho Thiu. —— “” Ly cà phê của anh quá lớn, anh muốn hỏi cái gì? “. Tô Đồng đã biết về trò chơi của Chu Hồng, anh ấy có vẻ rất thờ ơ.

” Nghe nói ngày hôm qua anh rất vui vẻ, hài lòng về cái gì? “. Chu Hồng đồng ý buông điện thoại, liên tục hỏi ..-” Đương nhiên là ta rất hạnh phúc vì ta sắp kết hôn. “”gì? Bạn đã kết hôn chưa? “-Hong Zhenghan đứng phắt dậy không tin vào tai mình-” Em chuẩn bị kết hôn à? WHO? “Không phải thằng nhỏ đó nói rằng cả đời này sẽ không kết hôn sao? Tại sao lại thay đổi thành tích thắng lợi của mình?

” “Tôi lấy làm lạ khi tôi kết hôn? Đầu tiên tôi nói là phong bì. “Tô Đông không quan tâm đến anh ta.” Nghĩ nghĩ, “Đương nhiên là mình kết hôn với người mình yêu.” – “Ừ-người lần trước cậu nhắc đến là ai?” Trung Hưng gãi đầu nói. nghĩ về người mà Tô Đồng nhắc tới lần trước.

“Đúng vậy, anh ấy tên là Zhao Xiaolin, và chúng tôi đã quyết định kết hôn.” Tô Đồng nín cười, mà nghiêm túc nói .—— “Anh thật sự đã kết hôn rồi sao? “-Hong Gang đã có chút lòng tin rồi-” Vậy nên tôi xin chân thành chúc mừng cô, nhưng Tronro … “. Trung Hưng vẫn không muốn nhắc đến người phụ nữ này .——” Cô ta … cô ta dám làm gì? “Tô Đồng sầu muộn vui sướng nên quên Trương Lộ .– Còn tiếp …- Jiang Yuhang- (” Không thể yêu được Đàm “của nhà văn Trung Quốc Jiang Wu, do Hong Tutu dịch, NXB Thời Đại sở hữu Hong Tutu’s bản quyền tác phẩm).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top