Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Unlock Your Soul” – Cuốn sách yêu thích của Oprah Winfrey

In: Sách

Cuốn sách “Tâm hồn không được thay đổi” (tên gốc: “Unfettered Soul: Journey Beyond Yourself”) là tập hợp các bài giảng của Michael A. Singer, Thạc sĩ Kinh tế (Đại học Florida), có nội dung liên quan đến quá trình khám phá con người về triết học. Singh đã chỉ ra cốt lõi của nhiều vấn đề tâm lý trong xã hội hiện đại, chẳng hạn như ảo tưởng, căng thẳng và cách từ chối chúng.

Tác giả sử dụng nhiều triết lý và trường phái tôn giáo để giải thích vấn đề này. Anh cũng truyền tải nhiều thông tin một cách hài hước và nhẹ nhàng. Cuốn sách này đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới.

Oprah Winfrey nói: “Đây là cuốn sách yêu thích của tôi. Tôi đã tặng nó cho tất cả bạn bè của mình trong” Super Soul Sunday “.” “Super Soul Sunday” “Sunday” là một chương trình trò chuyện do Oparah Winfrey tổ chức, sẽ là thực hiện từ năm 2011 đến năm 2017.

Cuốn sách “Cởi trói linh hồn” này.

Michael A. Singer sống ở Florida, Hoa Kỳ. Ông đã thành lập Trung tâm Yoga và Thiền tại Ngôi đền Hoàn vũ tại nhà. Anh ấy cũng là một diễn giả nổi tiếng. Anh ấy nói về việc đấu tranh để tìm ra giá trị đích thực của cuộc sống.

Michael A. Singer đã viết “Đi tìm chân lý”, “Ba loại quy luật phổ quát”: Karma, Will và Love, nơi giao thoa của triết học phương Đông và phương Tây.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top