Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Nguyễn Pan Hashi qua đời

In: Sách

Ông Tron Enhuan, cựu giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, nói rằng nhà thơ bị ung thư vào đầu năm ngoái. Nhiều nhà văn của ông, như Tạ Duy Anh, Thiên Sơn, Trung Trung Định … chia sẻ những tin không may.

Trong ký ức của những người bạn của mình, nhà thơ Nguyễn Phan Hách là một người hiền lành và chăm chỉ. Ở tuổi 70, ông vẫn làm việc chăm chỉ và viết. Khi nhà thơ biết về cái chết của mình, anh cảm thấy hạnh phúc, lạc quan và che giấu.

Nhà thơ và nhà văn Nguyễn Phan Hách.

Nhà thơ và nhà văn Nguyễn Phan Hách sinh ra ở làng Mao Trạch Đông năm 1944 tại Shun, tỉnh Beining, năm 1944 Trưởng khoa An. Ông có một sự hiểu biết về văn học từ thời thơ ấu, và đã giành được Giải thưởng Tuần nghệ thuật vào năm 1969 và 1974. Ông tốt nghiệp ngành sư phạm và là thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam từ năm 1978. Ông là cựu giám đốc của phiên bản Maison d của Hội Nhà văn Việt Nam. Từ năm 2008, ông là biên tập viên chính của Dan Tri Press.

Bài hát “Le patrima ma patrie”, nhạc: Ruan Dongtao, thơ: Nguyễn Phan Hách. Lý thuyết của Kong Peng được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008 và được tái bản vào năm 2015. Tác phẩm của ông nổi tiếng với những kiệt tác nhỏ. Ngoài viết lách, ông còn là một nhà thơ nổi tiếng ở quê tôi, do nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo sáng tác. Hoa Sua cũng do The Duy sáng tác và sáng tác bài hát “Mối tình đầu”, trong đó có một số bài hát quen thuộc, ví dụ: “Ngày xưa, tôi thầm yêu một phụ nữ trẻ, mái tóc dài như gió mùa thu”. -Song “Mối tình đầu”, thơ: Nguyễn Phan Hách, nhạc: Thế Duy, biểu diễn của Tấn Minh.

>>> Nguyhann Phan Hách là hai bài thơ nổi tiếng

Haqu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top