Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ba tập thơ đoạt giải chung cuộc của Giải Bạch Nhạc

In: Sách

H.T .

6 tháng sau khi phát động, Giải thưởng thơ Bạch Nhạc 2009 đã giành được 55 đề cử trên toàn quốc. Giải thưởng sẽ được trao vào rằm tháng Chạp, trị giá 30 triệu đồng.

Bài thơ của Tuệ Nguyên.

Giấc mơ đa chiều của Tuệ Nguyên là hình ảnh về thế giới thực, siêu thực của Làng Triệu Sơn. Được viết bằng ngôn ngữ cứng nhắc, xấu tính và trần trụi. Tác giả sử dụng sông ngòi, đền đài, biểu tượng Linga và Yuni để khai phá đất mẹ nhằm khôi phục, phục hồi những nét đẹp bị phá vỡ, hư hỏng, “nền tảng văn hóa” mai một dần. Ruan Shi cũng có một đoạn trích ngắn, thể hiện sâu sắc cảm xúc cá nhân của mình.

Tuyển tập thơ của Fan Fuhai. Đồng thời, truyện ngụ ngôn không nói nên lời, là thứ ngôn ngữ bập bẹ anh viết trước mặt.

Như tên gọi của nó, Hương thơm của sự im lặng là một tập thơ “biết nói”. Im lặng, mùi hương của im lặng, các định nghĩa khác về im lặng, im lặng chấp nhận tình yêu, bầu không khí của âm thanh … im lặng đang ở trong nền. Sự im lặng bao trùm. LuHan đã nhìn thấy nó. Cuối cùng, im lặng lan tỏa hương vị của nó: “Im lặng nghĩa là không muốn nói chuyện với ai / ai cũng là mái ngói / mái ngói” …

Cuốn sách “Hương lặng”

“Núi Một Ngày Khóc”, “Hương Lặng” và “Ước Mơ Đa Chiều” được tổ chức tại Cafe HUB 18A Đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM vào lúc 16h ngày 30/07/2009.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top