Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ ơi, chồng con đang khóc (41)

In: Sách

Xiaogong Gao vừa tắm xong đi ra ngoài, thấy mọi người tươi cười cô cũng muốn tham gia, cô tiếp tục nói.

Dù Tiểu Mai đoạt giải nhưng cô không muốn Tiểu Mai mất hứng, cô không ngốc như vậy, không phải đã đẩy Tiểu Mai cho An Tử Chi sao?

Gao Xiaogong buông mái tóc dài khi gội đầu và dùng hai tay vuốt tóc: “Tôi là một sinh viên tốt nghiệp ngành nghệ thuật, tôi nghĩ việc giành giải thưởng có lẽ không khó. Dù bạn kiếm được bao nhiêu tiền, vạn nhất Chính là ngươi có cơ hội biểu đạt ý tứ, có thể ta sẽ cho tiểu sơn nữ ở trong nhà. ”- Ta từ trên không nhìn thấy địa ngục, đều rơi xuống, trầy xước gì? Từ Chí liếc nhìn, trong lòng thầm chửi rủa. Vì cả hai không nói gì trước đó nên cô đã giảm bớt sự khó chịu đối với Xiaogong Gao, nhưng cả hai cũng không nói với ai câu nào, và nhiều nhất họ chỉ nói vài câu với Xiaogong Gao. Có thể nói … Tuy nhiên lúc này nhân vật của Antuqi rất vui vẻ, bầu không khí lúc này rất hòa hợp, mọi người đều tụ tập trong phòng của Trịnh Sảng và Tiểu Mai để trò chuyện, cười nói. Trịnh Sảng nhìn vẻ mặt hớn hở của phụ nữ, trong lòng giấu đi niềm vui, trong lòng có chút cảm động trào ra. Ba người phụ nữ trong căn phòng này là những người tôi yêu nhất trong cuộc đời này, tôi mong rằng từ nay sẽ có nhiều ba người phụ nữ hòa thuận như thế này mãi mãi và nó sẽ không xảy ra nữa. Ngoài ra, lần trước tôi bị quay bởi vụ tranh chấp pháo hoa, tôi lo lắng về cuộc cãi vã của họ.

Nhưng cái gì càng sợ càng đến, càng ngày càng nhiều người luôn giống nhau, không thể nói điều tốt, điều xấu có sức mạnh rất lớn. Chẳng mấy chốc, Tiểu Mai (Tiểu Mai) và An Tử Chi (An Tử Chi) lại bắt đầu một trận chiến mới.

Lý do của câu chuyện như sau: Trong cuộc thi nghệ thuật sau lễ bế mạc, Tiểu Mai và Bạch Băng không được đề cử trên bảng giá. Không sao, nhưng đó là một cặp đôi tự tin như Tiểu Mai. một cú đánh lớn. Cô không nghe lời và chạy đến hỏi quan tòa, một họa sĩ lớn tuổi có tiếng trong nghề. Do đó, những bình luận của cô ấy đã khiến cô ấy không thể đứng dậy, nói rằng những bức tranh của cô ấy là một mớ hỗn độn và tôi không thể hiểu cô ấy muốn truyền tải điều gì. Khi Tiểu Mai cảm thấy mình bị đẩy xuống vực sâu của bùn đen, cô đã theo học hội họa và tốt nghiệp loại giỏi mỹ thuật, thì công ơn của cô đã phủ nhận mười năm vất vả của mình. Còn điều gì khó chấp nhận hơn khi người học mỹ thuật tạo ra những mảng màu hỗn độn?

Tiểu Mai không nghe theo ý kiến ​​của lão họa sĩ, mở ra tác phẩm của chính mình nói: “Ta xem tác phẩm của ta là một màu hỗn tạp, ngươi không thấy được cuộc sống của một lão nhân.” Ham mê và yêu đời. Tại hạ? “—” Ồ, thật vậy sao? “. Người họa sĩ già cúi gằm điếu thuốc, nhìn vào đôi mắt ông lão mà cô vẽ, rồi nói: “Ai cũng nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng tiếc thay, tôi không nhìn thấy được tình yêu cuộc sống, tình yêu cuộc sống. trong mắt của lão nhân. Nội tâm bình an. Ta chỉ thấy loại này bối rối bề ngoài, không có gì hiển lộ ngoại trừ bối rối Ta có thể nói bề ngoài trống rỗng. Một bức tranh đẹp là sở hữu một linh hồn, cảm động và mang một gây nhiều xúc động cho khán giả Như Giải nhất cũng vậy, Dòng sông, con thuyền, người lái đò, vẽ một bức tranh rất đơn giản nhưng khi đặt bức tranh trước mặt, bạn sẽ cảm thấy nước đang chảy, thuyền đang chuyển động, trên người thuyền còn gợn sóng, có thể thấy rõ mặt, có thể cảm thấy lâu, sức mạnh truyền ra ngoài giấy bút, ngươi hiểu không? ”. – – ” Tôi không hiểu! “. Tiểu Mai là một người năng nổ, cô thu nhỏ bức tranh của mình, cô đỏ mặt và rơi lệ, cô chào tạm biệt và bước đi hăng hái. Họa sĩ già khẽ lắc đầu, ra hiệu gặp nhiều thanh niên tự cao tự đại. Tiểu Mai cao hơn trời xanh, đi đâu cũng có người cho là mình thông minh, cho rằng nghề của mình là thiên hạ đệ nhất thiên hạ, nhưng lúc đó cũng có mấy người.Nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, do Hồng Tú Tú dịch, NXB Hồng Đức. Đã đăng ký Bản quyền. Kế hoạch lớn).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top