Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ trẻ nhất góp mặt trong đêm chung kết Giải thưởng Tiến bộ

In: Sách

Thứ Năm-Kennard trẻ hơn ít nhất mười tuổi so với nhà thơ lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Tiến bộ. Trong lịch sử 16 năm của nó, tất cả các nhà văn lọt vào vòng chung kết của giải thưởng đều ở độ tuổi 40. Bến cảng ngoài bộ phim là bài thơ thứ hai của Kennard.

Nhà thơ Luke Kennard. -Hiện là nghiên cứu sinh về triết học tại Đại học Exeter. Bạn thuộc nhóm những nhà thơ trẻ rất lạc quan về tương lai kiểu này. “Nhiều người có chỗ đứng trong giới văn chương thường nói rằng thơ đã chết. Nhưng tôi không đồng ý”, anh nói.

Kennard thừa nhận rằng sự hài hước là dấu ấn của thơ Ankh: “Tôi rất coi trọng hài kịch, đó là một yếu tố rất tiếng Anh, đóng một vai trò rất quan trọng trong tác phẩm. Ngoại trừ Luke Kennard (Luke Kennard), “Tiến lên” năm nay cũng chứng kiến ​​sự “xâm lăng” của nhiều hạng mục khác của các tác giả trẻ. Giải thưởng cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 10.

Danh sách cuối cùng

1. Trị giá 10.000 bảng)

Bạo lực gia đình-Eavan Boland-Bài hát tặng quà-John Burnside-Cuốn sách ngập nước-Sean O’Brien-Con chim bị gãy cánh-Adam Thorpe-Bến cảng ngoài phim-Luke Kennard-Quái vật của Narunga -Jack Mapanje

2. Bài thơ đầu tiên xuất sắc (trị giá £ 5.000)

– 24 khúc dạo đầu và Dimitri Shostakovich (Dimitri Shostakovich) kỳ lạ -Joanna Boulter-Galatea-Melanie Challenger-Có vẻ như chúng ta đang đến Dubres! -Daljit Nagra-Anfa-Eleanor Rees – – 3. Bài thơ hay nhất (£ 1000)

– Câu hỏi trong cabin-David Harsent-Thứ Năm-Lorraine Mariner-Dunt-Alice Oswald-Ngày tôi biết sẽ không sống mãi-Carol Satya Muti-Gulas-Myra Schneider-Burkdale’s Nightingale-Jean Sprackland

(Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top