Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thêm một địa chỉ mua sắm trực tuyến cho người hâm mộ sách

In: Sách

Theo nghiên cứu thị trường được thực hiện bởi Nielsen Online vài năm trước, người Việt Nam đã mua cuốn sách trực tuyến lớn thứ tư trên thế giới, chỉ đứng sau Hàn Quốc, Ấn Độ và Áo. Do đó, việc phát triển dịch vụ sách trực tuyến là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng Internet nói chung, đặc biệt là người hâm mộ sách.

Sendo được ra mắt vào tháng 9 năm 2012 và là một sàn giao dịch. Thương mại điện tử (FPT Online) được phát triển bởi FPT Online Services Co., Ltd. Sau khi thành công trong ngành thời trang, Sendo tiếp tục mở một doanh nghiệp sách trực tuyến. Bằng cách hợp tác với các nhà xuất bản có uy tín để cung cấp các ấn phẩm mới nhất và chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất, Sendo có cơ hội thiết lập vị trí là một cửa hàng sách trực tuyến thực tế cho những người nghiệp dư. Khuyến mãi sách tại Việt Nam.

Kế hoạch quảng bá của thành phố Xiandu để bắt đầu ngành sách.

Ngành sách của thành phố Xianben được bắt đầu từ ngày 23 đến 29 tháng Tư. Khách hàng mua sách từ Sendo có thể được giảm giá tới 40% từ hơn 10.000 cuốn sách từ các nhà xuất bản lớn và nổi tiếng trên cả nước, như các phiên bản Tre, Tri Viet, Kim Dong và Nha Nam …

Bắt đầu từ 23/04 Kể từ ngày 22/5, khách hàng mua sách tại Sendo cũng có thể tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua sách ngay hoặc giành iPad” với số tiền đặt hàng từ 150.000 đồng trở lên. 3 khách hàng có thể sẽ có 3 iPad mini và 2 giỏ quà tặng đặc biệt từ Sendo. Trong thời gian này, Sendo cũng cung cấp 500 chứng từ 100.000 đồng cho việc mua 500 cuốn sách điện tử đầu tiên trị giá hơn 150.000 đồng và cung cấp dấu trang đẹp cho tất cả các sách được mua trên Sendo. Độc giả có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top