Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sau cuộc bầu cử của Obama, đơn đặt hàng trước “đắt như tôm tươi”

In: Sách

Chi Mai

Trong vài ngày qua, cuốn sách “Bold Hope: Thoughts on Recapture of American Dream” của Barack Obama đã được sử dụng hết trên trang web thương mại điện tử của Amazon: About “Dream Back to America”, bìa mềm Những suy nghĩ trên cuốn sách bìa mềm này. Bold Hope là hồi ký chính trị của Obama do chính tác giả viết. Tương tự, cuốn sách “Giấc mơ của cha tôi-Giấc mơ của cha tôi” của ông đã bán được hàng triệu bản ở Hoa Kỳ. Hai cuốn sách này lần lượt được xếp hạng nhất và nhì trên Amazon.com và các sách bán chạy trực tuyến của Barnes & Noble. Tổng thống Obama là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất. -Hiện tượng này không chỉ diễn ra ở Hoa Kỳ mà còn ở thị trường sách của Anh. Trong danh sách bán chạy nhất của WH Smith, những độc giả ít hiểu biết đã mua hơn 130.000 hai cuốn sách trong một tuần. Mặc dù cả hai cuốn sách đã xuất hiện trong quá khứ, chúng vẫn tiếp tục tăng lên. Hiệu sách cách đây 2 năm. – Nhà xuất bản Canon Anh Quốc đã đặt hàng 120.000 ấn bản mới của hai cuốn sách để đáp ứng nhu cầu của độc giả – Hiện tại, sách của Obama đang bán rất chạy, bao gồm: “Change We Can Believe”, ông Một bộ sưu tập các bài phát biểu và chiến lược trong sách chính trị; Barack Obama: Son of Promise, Son of Hope (Barack Obama: Son of Promise and Hope), Nicky Grimes’s children’s book; Robert Kuttner (Robert Kuttner) Cuốn sách “Thử thách của Obama” (Obama’s Challenge) tập trung vào các vấn đề kinh tế.

Các nhà sản xuất sách dự đoán rằng tình trạng kiệt sức của Obama sẽ tiếp tục kéo dài sang năm 2009, vì sẽ có nhiều sách mới được tạo ra hơn. — Trong đó có cuốn sách phi thường “Kẻ phản bội: Giáo dục của Barack Obama” của Richard Wolffe, phóng viên Nhà Trắng cấp cao của Newsweek. Ông đã ký hợp đồng xuất bản với Nhà xuất bản Crown, một công ty con của Random House, vào tháng 6 năm 2009 để phân phối cuốn sách.

Vì Richard Wolffe là một trong số ít nhà báo, cuốn sách được kỳ vọng sẽ hấp dẫn. Tiếp theo là chiến dịch Obama vào tháng 2 năm 2007 cho đến cuộc bầu cử Obama. Cuốn sách của Wolfe dựa trên những cuộc trò chuyện trực tiếp với Obama và những người bạn của ông.# 7893; Tổng thống và người thân của ông .—— (Nguồn: Canadian Broadcasting Corporation)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top