Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không thể yêu (57)

In: Sách

La Bảo rướn ngực lẻn vào bên cạnh Tô Đồng, “Đồng Đồng, người ta nhớ anh, sao không nghe cuộc gọi của anh sớm hơn?” Tay anh chạm vào mặt Tô Đồng, thân thể cô áp vào người anh.

“Tôi đang rất bận”. Tô Đồng tránh đi hướng khác, thậm chí còn tránh được Thông Lạc muốn sáp nhập. Anh bước đến phòng làm việc, dọn dẹp đống giấy tờ lộn xộn trên bàn làm việc, anh nói: “Em có việc cần tìm anh?”

“Nếu không có việc gì, anh không gặp em được không?” Mối quan hệ không phải là quan hệ đối tác bình thường. Trương Lộ nhớ lại Tô Đồng tức giận thay đổi sắc mặt, nhìn thấy Tô Đồng đang tránh mặt.

Su Dong nhớ lại những gì đã xảy ra trong nhà Su Dongluo vào đêm hôm đó. Vừa đứng vừa tức giận: “Quan hệ của chúng ta không bình thường, đó là lý do tại sao tôi lại bị anh tính là?”

“Anh bị tính là tôi sao? Vậy tôi phải đưa anh về nhà làm toán. TroongLo nhìn thấy Tô Đồng Tôi tức giận mà không hề tỏ ra sợ hãi.

Nghe được tin tức này, Tô Đồng tức giận, đập tay xuống bàn, “Trương Lộ, cuối cùng tôi cũng thừa nhận. Lần này anh sắp đặt cho em phải không? “

” Tôi nên làm gì nếu nó được thiết lập? Trước khi có hành động chống lại tôi, tôi sẽ đền đáp mọi người, hãy chờ xem. Tô Đồng, tôi đã nghĩ về anh ấy theo cách này bao lâu rồi? Trương Lộ đắc thắng đứng dậy đi ra khỏi phòng làm việc của Tô Đồng, giày cao gót giẫm lên nền bê tông, nhưng mỗi bước chân đều đau như xé lòng. Tôi thực sự không thể không tin rằng Trương Lộ thật lòng, cô ấy làm được. Có lẽ nào cô đã bắt được một trong những điểm yếu của anh?

Còn tiếp …

Jiang Yuhang

(Do Hong Tutu chủ biên và nhà xuất bản Thời Đại chủ biên, truyện ngôn tình của nhà văn Trung Quốc Jiang Yuhang không được bảo lưu mọi quyền.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top