Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Vòng quay giáo sư” nói về các vai nữ

In: Sách

Tại buổi giao lưu, “Giáo sư Xoay” (Đinh Tiến Dũng) đã chia sẻ tầm quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay bằng những câu nói và ý tưởng thú vị. Hoạt động này được thực hiện trong khuôn khổ Ngày hội nghệ thuật đọc sách miễn phí từ ngày 17 đến 20-10.

TS Nguyễn Mạnh Hùng (áo sơ mi) và nhà văn, dịch giả thiếu nhi Đỗ Nhật Nam cũng tham gia buổi giao lưu. Lưu nó trong phần đọc miễn phí. Ảnh: Thái Hà Books .

Trong bốn ngày diễn ra, chương trình còn thực hiện nhiều hoạt động giao lưu với các diễn giả về nhiều chủ đề. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ giải thích cách quản lý tài chính hiệu quả trong chương trình “Phụ nữ thông minh” tiêu tiền lúc 18h. Vào lúc 6 giờ chiều ngày 18 tháng 10. Ngày 19/10, dự án Nhật ký của mẹ được thực hiện. Đây là tâm sự của Thạc sĩ Pan Ho Diyev (mẹ của Đỗ Nhật Nam) về hành trình nuôi dạy Nhật Nam để cậu bé này trở thành nhà văn, dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam được nhiều độc giả yêu thích. Chương trình trao đổi “Bản đồ tư duy Hạnh phúc” được tổ chức vào 10h ngày 20/10 là bài giảng của Nhà giáo ưu tú Đặng Thu Thủy, Tiến sĩ Đặng Thu Thủy về phương pháp dạy học và tư duy sáng tạo. — Ngoài ra, chương trình Ngày hội đọc sách miễn phí còn có nhiều hoạt động như dành 15.000 đầu sách cho bạn đọc miễn phí, trưng bày, giới thiệu sách, tặng sách, tặng sách cho Dự án Farm Book. Làng .—— Xian Dao

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top