Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mã khiêu dâm nhỏ nghịch ngợm (22)

In: Sách

Dương Hồng Ảnh

tấm khiên khó rửa

Lộ Mạn Mạn là cô gái ngồi cùng bàn với Mã Tiểu Khiếu. Chính thầy hiệu trưởng đã sắp xếp cho cô ngồi cạnh và giám sát Mattiu Chie. Cô có một cuốn sổ nhỏ chuyên ghi lại những hành vi xấu xa của Mã Tiểu Khiếu. Mỗi ngày tan học, cô đều lén lút giao vở cho bà nội trợ. Vì vậy, Mã Tiểu Khiếu thường xuyên phải độc chiếm lớp và thường xuyên bị soi mói. Tiêu Khiếu viết báo cáo này tốt hơn là làm bài tập. “Dùng tay quen viết trăm hay không.” Câu này mạch lạc, trôi chảy, nghe không giống một bài phê bình, mà là một bài báo. Hoàn thành luận văn. cảm thấy. Từ năm thứ nhất đến nay, Tiêu Khiếu kiểm điểm đã cải tiến rất nhiều viết “Tổng kết”.

Hôm nay, Tiểu Khiếu mang kẹo cao su đến lớp học. Khi học xong, anh thấy Romanman đi tiếp nên đã nhét kẹo cao su vào miệng nhưng Romanman vẫn tìm được. Mẫn Mẫn quay đầu lại, đối mặt với mũi Tiêu Khiếu:

– Không được ăn quà!

Mã Tiểu Khiếu đẩy cục tẩy ẩn dưới lưỡi ra, há mồm nhìn Lộ:

– Quà đâu rồi? Tôi không ăn gì cả!

– Bạn đã ăn quà. Tôi có thể nhìn thấy nó rõ ràng! -Luo Wenwen không chịu tha thứ. -Cút ra!

Mã Tiểu Khiếu không muốn Lộ Mạn Mạn gặp chuyện gì, bởi vì anh ta đang vội vàng đến sân bóng bàn.

-Chào!

“Phốc”, Mã Tiểu Khiếu lập tức thổi kẹo cao su. Tôi không biết anh ta đã đi đâu.

Thếu Khiếu lao lên cầu thang, nhưng lại lùi lại một bước. “Hà mã” của bác sĩ Zhang và “Khỉ” của Mao Chao đã bắt đầu lau bàn! Chắc anh xếp sau “Chim cánh cụt” của Dương Phi.

Khi cậu ấy đánh bóng, các bạn nữ trong lớp tranh nhau giật sợi dây chuyền của Tiểu Khiếu và dọa sẽ mang cậu ấy đi. Đi gặp giáo viên trưởng của anh ấy .—— Bạn đang làm gì vậy? -Trương Đạt và Mao Siêu đứng trước mặt Mã Tiểu Khiếu-bạn kéo hắn về phía c & aacute;Dễ thương; đây là trò chơi gì? Dương Phi đứng bên cạnh cũng hét lên:

– Cô ăn trộm đồ của chú rể à? Muốn bay thì đừng trộm Mã Tiểu Khiếu, Trương Đạt! Anh ấy đẹp hơn Tiểu Khiếu rất nhiều! Các cô gái đỏ mặt ở khắp mọi nơi và buông Thiu Quijo ra. Một cô bé nói:

– Roman đang khóc!

Mã Tiểu Khiếu biến sắc:

– Liên quan gì đến việc tôi khóc? Anh ấy vẫn không thích khóc!

Một cô bé nói:

– Anh bảo cô “ném đá giấu tay”!

Qiu K hỏi Trenda: – “Cái gì” giơ tay giấu mặt “nghĩa là gì?

Tronda lắc đầu, Dương Phi cũng lắc đầu. Ngay cả những anh chàng Mao Sh “biết hết” cũng nghĩ những lời này nghe có vẻ đáng sợ, phải có lời nói nghiêm túc nào đó, nên không ai dám bảo vệ Mã Tiểu Khiếu, dù muốn cũng phải đẩy anh ta đến với bạn gái. Vào đẩy Mã Tiểu Khiếu ngã xuống đất, sau đó có người túm tay, người túm chân, người khác túm đầu, mang theo Tiêu Khiếu, Trương Đạt, Mao Siêu và Đường như một con lợn. Fei mỉm cười đứng đó. Cười.

Tiêu Khiếu có chút tủi thân: bạn thân thế nào? Bạn có đau khổ như thế này cùng nhau không? Biết đâu là khoảnh khắc khó khăn bạn đang gặp phải! Thật đáng ghét! Mã Tiểu Khiếu không còn muốn phản kháng, ngay cả cô gái cũng nóng lòng đeo kính cho anh, anh nhắm mắt lại, kết quả là hoạt hình bị đình chỉ. Đột nhiên, anh cảm thấy rất thoải mái!

Khi cô gái đến tiểu khu, họ bảo Tiêu Khiếu đứng dậy đi một mình, không còn mang theo được nữa. Tiêu Khiếu không nói, cũng không nhúc nhích, hắn nhất định phải giả chết, cuối cùng nhất định phải giả chết .—— Hắn chết rồi sao? Thở lại. Tiêu Khiếu nín thở lâu như vậy,… “Khà khà… khục khục…!” Nước mũi bay lên, thậm chí cầm trong tay.— Tất nhiên người chết không thể hắt hơi. Rõ ràng Mã Tiểu Khiếu chưa chết, chỉ là giả chết. Khi con gái tức giận, họ dường như trở nên mạnh mẽ hơn. Bọn họ nhấc theo Tiêu Khiếu, chạy lên lầu ba, sau đó trực tiếp đưa hắn đến trưởng phòng. Trước mặt cô Tần, hắn không thể giả chết, đứng thẳng người, rất ngoan ngoãn trước mặt giáo viên chủ nhiệm. Tiêu Khiếu nhìn thấy cô gái đang thở hổn hển đứng, trong bụng cười nhẹ.

Romainman cũng đứng đó, khuôn mặt đẫm nước mắt trông rất đáng thương. Mã Tiểu Khiếu nhìn Lộ Mạn Mạn, thấy Lộ Mạn Mạn lúc này trông đáng thương đáng yêu, khác với Lộ Mạn Mạn thường ngày, anh ta có đá cuội, chỉ có đâm vào mùa hè. Đứng trước người bạn đáng thương Tiêu Khiếu, anh bỗng muốn thể hiện bản lĩnh của mình. -Ông đến gần Lộ Mạn Mạn:

– Lộ Mạn Mạn, ai làm anh sợ? Nói cho ta biết, ta sẽ giúp ngươi …—— Mã Tiểu Khiếu, ngươi không biết thật hay giả?

Câu nói của Tiêu Khiếu còn chưa nói hết đã bị đạo diễn cắt ngang. Từ trước đến giờ anh vẫn nhìn cô, nhìn chằm chằm vào quần áo của Lộ Mạn Mạn. -Tiểu Khiếu thừa nhận trước đó đã làm giả cái chết của mình, nhưng không giả vờ. Cô ơi, cô lại nhầm à?

Cô Qin cho xem bộ váy của Romanman:

– Nhìn này!

Đây là một chiếc váy ren hoa rất đẹp. Nhưng Matiu Chiu vẫn không hiểu tại sao Romanman, người mặc quần áo đẹp lại có liên quan đến mình. Trên người Tiêu Khiếu hiện lên một cục kẹo cao su bị bóp nát, dính vào váy của Lộ Mạn Mạn. Váy của bạn lại ở đây à?

Mỗi khi cô Tần tức giận, khóe miệng sẽ hạ xuống khiến Tiểu Ngưu không dám nhìn cô nữa. — Matiu, vì L & # 7897; Người đàn ông đang nhìn bạn, nhưng bạn “bắt tay” để trả thù?

Vẫn là “nắm chặt tay anh”! Tại sao họ thích sử dụng thuật ngữ “bàn tay giấu mặt”? Ngay cả khi Mã Tiểu Khiếu không hiểu ý nghĩa của thuật ngữ “bàn tay ẩn đá”, hắn có thể cảm nhận được lực hấp dẫn của nó thông qua biểu hiện của giáo sư.

– “Hòn đá giấu tay” tôi đã làm ở đâu? Khóe miệng cô Tần hạ xuống hai cái, nhướng mày – nếu không “ném đá giấu tay”, tại sao một cục tẩy lại dính vào váy của Romanman?

Tiu trả lời:

– Kẹo cao su có dính vào váy không?

Thiếu Tần chán nản khó nói, một lúc sau mới khẽ hạ giọng nói với Tijoki: -Mathieu Khieu, anh biết em là một chàng trai lương thiện, nếu em. Tôi xin lỗi cô, Lộ Mạn Mạn sẽ bỏ qua cho anh I. Mã Tiểu Khiếu thừa nhận mình đã nhổ kẹo cao su, nhưng không cố ý dính vào áo choàng của Lộ Mạn Mạn. Anh ta lắc đầu chắc nịch:

– Tôi không thừa nhận sai lầm này, bởi vì tôi không hề bôi kẹo cao su lên váy của Lộ Mạn Mạn!

– Mã Tiểu Khiếu! Bạn đã làm cô ấy thất vọng — bà nội trợ trông rất buồn. Mã Tiểu Khiếu cũng rất buồn.

– Tiêu Khiếu rất buồn, về nhà. Dù luôn cố chấp với quan điểm “đàn ông không được khóc” nhưng anh vẫn không thể chịu đựng được những giọt nước mắt đang trào ra. Không công bằng bao giờ là dễ chịu!

Còn tiếp …

(Trích bộ “Mã Tiểu Khiếu nghịch ngợm” của Dương Hồng Ánh do NXB Gia Đông biên tập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top