Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kỷ nguyên đám cưới (18)

In: Sách

Vương Hải Linh—— quay đầu lại, Tây thấy trưởng phòng biên tập kiêm nhà văn Trần, người này gọi Tây là giám đốc. Trưởng phòng nhìn thấy Tây như nhìn thấy cứu tinh, người thân ôm ấp, miệng vẫn ngậm ngùi nói: “Tây, tôi đang nói chuyện với cô Trần! Cô ấy lo không có nhiều người đến, như chợ sách. Ở đây đã có nhiều người rồi phải không! -Lin Trần (Trần Lâm) chỉ cười trừ, tỏ vẻ không đáp lại câu nói của trưởng phòng xuất bản, vẫn lạnh lùng nói: “Tôi sẽ đợi đến ba giờ! “Nếu ở đây đến ba giờ, tôi sẽ về nhà.”

“Chị Lâm! … Nếu chị rời đi, độc giả ở đây phải làm sao! Chúng tôi phải chịu trách nhiệm về việc này!” — – “Mục đích ký sách là gì? Cách quảng bá thị trường chủ yếu là thông qua phương tiện truyền thông. Nếu chỉ có vài người ký như vậy thì không hiểu sao? Lúc đó ưu khuyết điểm chỉ là ưu khuyết điểm, vì có như vậy mới có thể phô diễn tác phẩm của mình với truyền thông.” Nhược Nhược Lần trước nhà xuất bản Đông Nam cũng tổ chức bán và ký tặng cuốn “Thâm cung kế bảo”, số lượng người tham gia rất ít nên anh ấy đã viết một bài báo với tiêu đề rất lớn: Gặp gỡ Lãnh đạm Lâm Qian cùng dùng tay , Rồi nói tiếp: “Đã vậy thì thôi bán sách đi! … Đối với những độc giả đến đây, xin hãy ngắt lời tôi giải thích cho họ… “Trong một giây, Lâm Lan rất tiếc vì“ tác giả bị ốm đột xuất ”.

Người phụ trách dịch vụ phân phát không nói gì, Chính vì nó hiểu đúng và tất nhiên thằng Tây cũng hiểu nên nó không nói được lời nào, lúc đó cả ba người không ai nói gì, còn thằng Tài thì đứng nhìn bạn đọc đi qua mà tiếc hùi hụi. Những cách dùng ánh mắt của anh ấy để thu hút họ, thu hút họ … Từng giây, từng phút trôi qua, lạnh lùngBuổi họp báo không có gì thay đổi, ngay cả những người đến xem cô cũng bắt đầu có ý định rời đi, đây cũng là tâm lý đám đông. Khoảng ba giờ, nhà văn Trần chuẩn bị rời đi, trưởng phòng biên tập nhanh chóng gọi điện đến văn phòng tìm Giản Giai, yêu cầu Gaii xử lý “thư từ”. Trong lòng Tây thấy buồn lắm, ngoảnh mặt đi về, vì đứa con tinh thần của mình đã lớn mà người ta thờ ơ với nó. Cùng lúc đó, những giọng nói kỳ lạ của mọi người từ xa vọng đến. Người phương Tây đã thấy như thế này: Bốn mươi năm mươi người tụ tập trong thang máy dây chuyền và mọi người cầm cuốn sách “Tôi thật đẹp trong ba năm” và lao về phía bên đó. Gấp chúng trước bảng chữ ký và sắp xếp chúng như những con kiến. Trần Lâm ánh mắt đột nhiên sáng lên. Người biên tập cũng dừng lại. Độc giả đã đến đây cũng không khỏi chạnh lòng, mua sách ở phòng vé nhanh hơn, nhanh chóng mua lại trên mạng để chờ chữ ký, chỉ vì chậm chân, đây vẫn là “tâm lý đám đông”. Cũng như nó tạo ra một bầu không khí đông đúc, ngày càng nhiều người tràn vào. Các nhân viên bảo vệ cũng phải giữ trật tự, miệng không ngừng hô to “Đường nào là đường kia” khiến không khí càng ồn ào. Sự nhiệt tình cũng đang tăng lên theo cấp số nhân!

Trước mắt Trần Lâm, một đám người hâm mộ khiến cô vô cùng cảm động, hai mắt rưng rưng, ​​miệng không ngừng cảm ơn đạo diễn phát hành và Tiểu Tây: Quá nhiều người …! Rất nhiều người thích loại sách này … Chúng tôi không nhận được hàng tốt, tôi xin lỗi … “Trưởng phòng xuất bản vui mừng, mặt mày rạng rỡ, tức giận gật đầu. Ở đây không phải là người lười đọc chứ đừng nói đến một nhóm người có tổ chức, những kế hoạch hay mục tiêu sắp tới mà chỉ là sự kết thúc.Chỉ thích sự chủ động của anh ấy. Khi trở lại, việc đầu tiên anh làm là tìm xem ai đã làm việc đó, nếu người đó ở trong phòng biên tập, anh sẽ phải trả lại vẻ đẹp trai. Nếu bạn không phải là thành viên của dịch vụ phân phối, bạn phải đến đây để vận hành, và sau đó bạn có thể làm việc theo những dịch vụ này. Tất nhiên, có bốn năm mươi người đến từ các đồng nghiệp trong nhà xuất bản, tôi không biết ai có sức hấp dẫn và sức hấp dẫn tuyệt vời như vậy?

Tiếp theo … mới, của Vương Hải Linh, Báo chí Nhân viên An toàn Công cộng)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top