Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tình bạn trong không khí trong câu chuyện của Ruan Xiang

In: Sách

Nhà văn Nguyên Hương nổi tiếng với những trang sách dành cho lứa tuổi học trò. Bạn vừa xuất bản hai tập đầu tiên của một cuốn tiểu thuyết dành cho trẻ em. The Boys on the Ground and Outings .—— Tập đầu tiên của bộ truyện giả tưởng và “Cậu bé Trái đất” đầu tiên.

Nhan Nhân vật chính của truyện là Chau-a, một chàng trai thế giới thích phiêu lưu, mạo hiểm. Zhou kết bạn với con quỷ đá sống trong địa ngục. Cùng với những người bạn Kim Tiến, Kim Linh và Châu, Châu vô tình khám phá ra một bí mật mà mình chưa bao giờ nghĩ tới khi đến vương quốc … Với tính tò mò khám phá địa ngục, Châu và những người bạn khác gặp rắc rối nghiêm trọng, Rock Heck cũng đã Nguy cơ phải chịu hình phạt khắc nghiệt nhất trong địa ngục.

Earth Boy được phát hành trong 5 tập, và mỗi tập là một cuộc hành trình. Zhou Xiucheng và những người bạn của mình đã luyện tập trong vương quốc, trong địa ngục và trong địa ngục. Trong mỗi chuyến đi, Châu luôn vô tình phát hiện ra những bí mật, những âm mưu, toan tính để tranh đoạt quyền lực. Chính vì vậy, chuyến đi đầy mạo hiểm này, bản thân Joe và những người thân yêu đang phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và nguy hiểm.

Mỗi nhân vật đều được nhà văn Nguyên Hương tạo nên nét cá tính riêng và nét duyên dáng riêng. Ở trần gian có chàng trai họ Châu thích mạo hiểm, Thanh Minh, tính tình gọn gàng, ăn mặc chỉn chu, tốt bụng nhưng nhu nhược. Trong thế giới ma quỷ là những con quỷ đá, họ hết mình vì bạn bè. Moss the Devil vô tội. Ở trạng thái đầu tiên, trời cao thông minh và tài giỏi. Kim Tiến và Kim Linh thích mạo hiểm, dám mạo hiểm, Thiên Mộc tốt bụng nhưng vụng về …—— Với trí tưởng tượng phong phú, nhà văn Nguyên Hương đã tạo nên một thế giới chứa đựng nhiều tình tiết. di động. Thế giới đã thích nghi với cảm xúc của trẻ em – lứa tuổi hồn nhiên và tưởng tượng.

Loạt và các bản phát hành “Earth Boy” duy trì một giọng văn hài hước và dí dỏm. Tuy hư cấu nhưng các tác phẩm luôn rất gần gũi với độc giả do có nhân vật, bối cảnh thời gian, không gian, tình tiết mang nét đặc trưng của con người và văn hóa Việt Nam. — Nhà văn Ruan Jianxiong hiện đang sống và làm việc tại Buôn Mê Thuột. Cô là tác giả của nhiều truyện ngắn như: Quà tặng muộn màng, Giấc mơ, Hoa lá cành, Người bảo vệ, Nguồn gốc tuyệt vời, Cặp song sinh, Khoảnh khắc tình yêu, Lời hứa mùa hè; các tập truyện như: Sấm cầu vồng chàm, Phó bản, Hài Gót chân , Chiều cao của ngực sau anh, truyện dài, như: SOS, học sinh vùng, có bốn mùa mỗi ngày. Ruan Xiang đã giành được nhiều giải thưởng trong cuộc thi văn học thiếu nhi.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top