Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nữ (16)

In: Sách

Trong việc khắc phục hậu quả vụ cháy, chủ tịch tỉnh cũng kiên quyết đồng ý cách chức Chen Enlin. tốt! Chỉ có người lãnh đạo là hài lòng. Hãy nhìn xem, hành động này, chúng ta đang đi đúng hướng. Qintai, công việc tốt, không tồi chút nào, ý định của anh là tốt và công việc của anh tốt, tôi đã lên kế hoạch rồi, đợi đi qua cửa này, tôi sẽ gặp trưởng mục. Ở trên, ngươi sẽ có thể đi tới nơi nào, dùng lần sau chỉnh đốn tổ chức hoàn thành tốt hơn, nhận nhiệm vụ phó giám đốc thiếu, ta nghĩ cũng có chuyện muốn nói. — Khi Vương Chính Tài nghe được tin tức này, trong mắt hiện lên rõ ràng ánh lửa. Trong khi chờ kết thúc bài phát biểu của Hứa Thiệu Phong, anh lập tức cảm ơn: “Vương Chính Tài, cám ơn anh đã thăng chức, cám ơn anh rất nhiều, anh sẽ không bao giờ quên ân huệ to lớn của anh.”

Hứa Thiệu Phong lập tức vỗ tay nói : “Không có, tài chính! Ngươi không phải nói như vậy. Nói thật, ta đang nghĩ cách cải thiện bản thân, chủ yếu là muốn nhìn rõ nhân phẩm, tài năng của mình. Hiện tại, ngươi có thể thấy cục diện cục diện, có người sợ thiên hạ đại loạn.” “Nắm bắt cơ hội này để can thiệp. Vì vậy, Qintai, chỉ cần chúng ta nhất tâm, chúng ta có thể vượt qua khó khăn” – Feng Qintai nói: “Bạn có thể yên tâm rằng dù bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn có thể yên tâm rằng tôi sẽ luôn ở bên bạn Ở bên cạnh anh, anh sẽ không rời bỏ em, luôn luôn nghĩ về một hướng, cùng chảy chung một chỗ, em không tin anh ấy rất can đảm sao? “

Hứa Thiệu Phong gật đầu nói:” Đúng vậy, anh tin. Điều này. Nếu tôi không tin bạn, tôi có thể tin ai? “Hua Qiupong-anh ấy thậm chí còn biết rằng Ngô Cẩm Đài từng nói rằng” anh ấy “là ám chỉ Trương Minh Hòa. Sau khi Trần Nghệ Lâm bị đuổi việc, quay đầu 180 độ, đột nhiên chấp nhận cảm giác người ta ngán ngẩm, đây là sự thật, chúng ta không biết trong lọ của hắn có thuốc gì. Chợt nhớ ra lời đội điều tra tỉnh nói, Vương Chính Tài lập tức hỏi: “Trước đây, anh nói gì về việc đội điều tra tỉnh cách chức Trần Nghệ Lâm?” -Vương Chính Tài nói: “Tôi học được từ bạn cũ. Họ dường như đã có phản ứng rất tốt, họ nói rằng thái độ của Bộ Giao lưu Văn hóa đối với sự việc này là rất tích cực. Bằng cách vận dụng những người đứng đầu các cơ quan có liên quan, công tác chấn chỉnh cũng đã được thực hiện rất tốt. Ngoài ra, được quần chúng nhân dân hưởng ứng. Sự việc chắc đã qua, Hứa Thiệu Phong thở dài nói: “Hay quá, hay quá. ”

Tăng Dật Thiên

Còn tiếp …—— Tử Tư, thời gian xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top