Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ của kẻ giết người hàng loạt kiện tác giả viết sách

In: Sách

Thanh Huyền

Martin John Bryant (Martin John Bryant) sinh năm 1967 tại Tasmania, Australia, là một trong những kẻ giết người dã man nhất thế kỷ 20. Ngày 28 tháng 4 năm 1996, Martin đưa AR-15 đến đống đổ nát. Port Arthur lịch sử ở Tasmania đã gây ra một vụ thảm sát, khiến 35 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương. Kẻ sát nhân đã bị kết án 1.035 năm tù và hiện đang thụ án tại nhà tù Liston ở Hobart, Australia. — Kẻ sát nhân Martin John Bryant. Đã xuất bản “Sinh hay giáo dục? Martin Bryant: Nơi sản sinh ra những kẻ giết người hàng loạt (Là thiên đường sinh ra hay nuôi dưỡng? Lý do kiện tụng xoay quanh cuốn sách này.

Trong chuyến công chiếu cuốn sách, Wainwrights nói Họ đã phỏng vấn mẹ của kẻ sát nhân và viết “Birth or Childbirth?” Nhưng bà Brian Karin khẳng định điều ngược lại là đúng. Theo Karin, bà được giáo dục Martin theo lệnh của Sydney Morning Herald. Đã viết một cuốn hồi ký. Sau khi viết xong, hãy đưa nó cho Pippa Masson của Curtis Brown Press. Masson nói rằng họ cần thuê những nhà văn chuyên nghiệp để chỉnh sửa và hoàn thiện bản thảo.

Bìa của cuốn sách.

Carleen Bryant đồng ý với Herald Phóng viên đã gặp và đưa cho họ một bản sao ngắn và một số tài liệu khác để họ viết vài trang làm bản mẫu. Sau khi đọc bản mẫu do Wainwright viết, cô Bryant quyết định rút khỏi dự án. Mason cố gắng thuyết phục cô ấy. Mason tham gia Một email viết: “Robert, Paul và tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian vào dự án này. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng” – Karin Bryant khẳng định rằng cô ấy sẽ không bao giờ phải cho phép Wen Lai Te và Totaro đã sử dụng hồi ký của anh ấy làm tài liệu để họ viết “Life or Death”? .—— “Họ chưa bao giờ được sự cho phép của tôi. Mọi trang của họ đều bị tôi đánh cắp. Ngày 5 tháng 5 Kobe và người bạn Joan Ellington-Dun đến công ty luật Slater & Gordon để thảo luận về khả năng truy tố hai tác giả Wayne Wright trong những bức ảnh thời thơ ấu của Bryant .—— Bryan Bà T. Wright cho biết, sau khi nhận được bản thảo, Wyan Twright đã giữ nó trong vài tuần.Được lai tạo? , Cô vừa phát hiện ra rằng cuốn hồi ký chưa xuất bản của cô đặt tay lên cánh tay của một ai đó. Cô nói: “Tôi rất đau. Họ đã nói với tôi gần như tất cả mọi thứ”. Wainwright khẳng định mình không làm gì sai. “Không có dấu hiệu nào cho thấy cuốn sách này đã sử dụng bản thảo của anh ấy. Chúng tôi không ăn cắp gì cả.” Cây bút lông khẳng định rằng những đoạn trong hồi ký của Bryant chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuốn sách.

“Cuốn sách này không phải là câu chuyện của Carleem, cũng không phải dựa trên bản thảo của ông ấy. Các trích dẫn của chúng tôi được in nghiêng.” Wainwright nói.

Một người bạn khác của Joan Bryant’s Dunn (Dunn) đã cung cấp bằng chứng cho các phóng viên, và Wainwright đã nhận được rất nhiều. Cảm ơn cuốn sách vừa xuất bản. Họ đã đặt trước 200.000 USD (hơn 35 tỷ USD) để viết tác phẩm này.

(Nguồn: Theage)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top