Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Rowling thắng vụ kiện bản quyền Harry Potter

In: Sách

Nhà văn Harlem Rowling. Ảnh: AFP.

Từ điển “Harry Potter” đã bị tòa án cấm xuất bản. The Ark là nhà xuất bản của một trang web do những người hâm mộ Harry Potter tạo ra. Nó tập hợp các bài báo và tài liệu từ “Thế giới phù thủy” để tạo thành cẩm nang cho bộ truyện “Harry Potter”. Dự án tạo ra cuốn sách này đã hoàn thành việc bảo vệ bản quyền.

– Rowling đã bị đàn áp nghiêm trọng vào ngày cuối cùng của phiên tòa

– Vụ kiện bản quyền của Harry Potter rơi vào nước mắt – Kế hoạch của Rowling bị phản đối với việc sản xuất “Từ điển Harry Potter — Phiên tòa bắt đầu từ tháng 2 và kéo dài cho đến ngày hôm nay, trong phiên tòa diễn ra vào tháng 4, Rowling đã thể hiện thái độ cứng rắn để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật của mình Trước tình huống này, Stephen Van der Ark đã khóc như mưa. Vander Ark tuyên bố rằng cuốn sách này là đóng góp của anh ấy cho loạt truyện “Cô phù thủy nhỏ”. Anh ấy bác bỏ cáo buộc của Rowling và cáo buộc anh ấy vi phạm bản quyền trong cuốn sách của mình.

Rowling nói, Vì lý do kinh tế, cô không đệ đơn kiện này mà khẳng định cô ủng hộ “những nhà văn dám bảo vệ tác phẩm của mình trên thế giới”. (Nguồn: BBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top