Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phan Hồn Nhiên (Phan Hồn Nhiên) là một giám khảo văn học 20 tuổi

In: Sách

Ngày 23/12, Nhà xuất bản trẻ khởi động mùa thứ sáu cuộc thi văn nghệ tuổi 20 với chủ đề Tuổi 20. Anh viết về cuộc sống của giới trẻ hiện nay với nhiều trăn trở, suy nghĩ. Ước mơ của hành động. Các thành viên mới nhất của sự kiện văn học bao gồm năm người: phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Qingfa, nhà phê bình Nguyễn Qingsong, nhà văn Nguyễn Bình Phục, nhà văn Nguyễn Yucheng và nhà văn Pan Hannian. — Trong những mùa giải gần đây, Pan Hanren được yêu cầu đánh giá và đủ điều kiện cho công việc. Đây là lần đầu tiên cô ấy tham gia kỳ thi cuối cấp.

Nhà văn Pan Hanren. Ảnh: Minh Phúc .

“Khi hoãn lại mong được đọc tác phẩm của các tác giả trẻ. Hiện nay, bút mực không hiếm, các bạn khó có cơ hội tìm hiểu. Cuộc thi văn học tuổi 20 Việt Nam là một trong những cuộc thi văn học nổi tiếng Một, mọi người có thể trưng bày các tác phẩm của mình ở đây và tìm thấy cánh cửa đầu tiên đến với văn học. Tôi hy vọng sẽ đọc sách thông qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm .. “Pan Hannian nói. Phan Hồn Nhiên (Phan Hồn Nhiên) là một cây bút được nhiều người đọc, và nó hiểu được tâm tư của nhiều người. Trẻ em ngày nay bị mắc kẹt giữa việc viết lách hay các công việc khác. Cô chia sẻ: “Rõ ràng, thời điểm này, vị thế của văn học trong đời sống giới trẻ có vẻ ít hơn những năm trước. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ văn học quả thực là một nơi tuyệt vời nhất, một thế giới mà bạn có thể đến và chia sẻ tiếng nói của mình. Và về bản thân, suy nghĩ của anh về xã hội … ”- Cuộc thi sáng tác văn học 20 năm do báo Tuổi Trẻ, NXB Trẻ và Hội Nhà văn Thành thị phối hợp tổ chức. Mục đích của dự án này là nhằm phát hiện và giới thiệu đến công chúng những tác phẩm văn học có giá trị. Tìm kiếm những cây bút có triển vọng và tạo cơ hội cho những bạn trẻ yêu văn học có thể nỗ lực hết mình trong lĩnh vực này. Cuộc thi năm nay đoạt giải nhất trị giá 70 triệu đồng, giải nhì 50 triệu đồng, giải ba 30 triệu đồng và 4 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. BTC sẽ nhận bản thảo từ ngày 24/12 đến ngày 15/1/2018.

Các tác phẩm văn học tuổi 20, 6 vui lòng tổng kết trước ngày 24/03/2017. BTC sẽ chọn ra giải xuất sắc nhất. Nó đã hoạt động từ đầu cuộc thi đến giờ, và đưa ra đánh giá tốt nhất khi có 3 độc giả tham gia cuộc thi. Không phân biệt độ tuổi, người Việt Nam trong và ngoài nước đều có thể nộp hồ sơ. Ban tổ chức chấp nhận hai hình thức sáng tác: tiểu thuyết (khoảng 100 đến 300 trang A4), truyện ngắn (ít nhất 10 truyện ngắn), thơ, tác phẩm văn học, ký, tiểu luận, tác phẩm dịch hoặc phóng tác không được chấp nhận. -Tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm. Câu chuyện dự thi phải là một tác phẩm mới, chưa từng đăng trên các phương tiện truyền thông, báo chí hay ấn phẩm. Các tác phẩm được đăng trên trang web tạp chí trực tuyến dưới dạng blog trực tuyến.

Cuộc thi tiếp tục dưới hình thức triển lãm tác giả – tác phẩm. Những tác phẩm vượt qua vòng sơ khảo sẽ được chọn in tại thư viện văn học tuổi 20, nhuận bút và sách văn mẫu sẽ được thu về. Ban tổ chức cũng giành một giải thưởng riêng cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất.

“20 Năm Văn Học” bắt đầu vào năm 1994. Đây là nơi viết lách đầy sáng tạo và thỏa sức sáng tạo. Các hãng bút máy nổi tiếng trong nước như: Ruan Huang, Ruan Yu T, Chen Shi Xiang Khan, Zheng Anguo, Pan Yue, Wu Diqing, Duong Thuy, Ruan Yushun, Wu Dingjiang …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top