Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Norman Mailer tương tác với độc giả trực tuyến

In: Sách

Thanh Huyền

– Màn hình video được kết nối trực tiếp Internet giúp độc giả có thể xem tranh và trao đổi với tác giả. Khi muốn ký tên từng độc giả, Mailer chỉ cần viết lên bảng từ, và thiết bị LongPen được lắp trong lễ hội sẽ sao chép chính xác văn bản và ngôn tình của người viết. Đây là một công cụ do tiểu thuyết gia người Canada Margaret Atwood phát minh ra.

Mailer, 84 tuổi, đã hai lần giành được giải thưởng Pulitzer. Vốn dĩ anh định sang châu Âu tham gia hội sách, nhưng do sức khỏe không tốt nên nhà văn đã hoãn lại.

Tác giả Norman Mailer (Norman Mailer).

Catherine Lockbie, người tổ chức lễ hội, cho biết: Người viết thư cho ông than phiền rằng ông đã ở độ tuổi “trường thọ hiếm có” và mắc nhiều bệnh khác nhau, chẳng hạn như hen suyễn và viêm khớp. Tác giả sức khỏe không tệ, nhưng trong hoàn cảnh này đi lại rất đau. Vì vậy, nhà văn không muốn hoãn chuyến thăm Edinburgh.

Nhưng những người tổ chức lễ hội không hề cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, họ nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để giới thiệu thiết bị LongPen. Năm nay, nhiều nhà văn nổi tiếng tham gia liên hoan như Edmund White, Jan Martel, Margaret Atwood, Ian McEwan, Sebastian Fox, Joyce · Carol Oates, Doris Lessing và Lynn Truth.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top