Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Câu chuyện của Gene (4)

In: Sách

Jean-Philippe Arrou Vignod (Jean-Philippe Arrou Vignod) – tuyết ở đây rất bẩn, phủ đầy bùn đất và các vết lốp xe. Người cha nói, mút ngực:

– Nào, thở đi! Hít thở không khí núi rừng trong lành!

Xe buýt của khách sạn đến chậm rãi và đổ khói dầu vào bầu không khí mát mẻ mà cha anh đã nói với anh.

Jean-Blue u sầu như người ngoài hành tinh, thì thầm: — Có lẽ tôi sẽ phát điên mất. Không có gì tốt hơn chiều cao tập thể dục!

Khách sạn Jinfeng là một khách sạn lớn với ban công bằng gỗ chạm khắc và chóp nhọn. Chúng tôi ở hai phòng liền kề nhau: một phòng có 4 giường cho 4 người chúng tôi và một phòng dành cho bố mẹ và Jean-E. Căn phòng này hướng về phía tuyết trắng. Khi cha tôi quyết định, mẹ tôi đang bận rộn thu dọn đồ đạc:

– nào, cậu bé, chúng ta sẽ làm bài kiểm tra năng lượng người tuyết! Bạn sẽ đến đó sau hai phút …—— Khi tôi còn nhỏ, cha tôi là đội trưởng trại hè. Bố thích gọi chúng tôi là con trai, bố thích tổ chức các hoạt động và huýt sáo để mọi người cùng chạy.

Chúng tôi hét lên và bước xuống cầu thang. Mẹ tôi nhớ lại:

– Mặc áo ấm vào, lạnh quá!

Chúng nằm rải rác trên tuyết, lăn trong tuyết. Lúc đó, tuyết dày đến mắt cá chân. Cha tôi cũng đang đi ra ngoài. Trò chơi ném tuyết do ba người khởi xướng, ba người ném quả cầu tuyết đầu tiên, rồi ngay sau đó là trận chiến: Tôi đứng một bên với Jean-A, ba chị em còn lại ở bên kia. Đôi găng tay ấm áp sang trọng mà chúng tôi mượn từ gia đình Fougasse bị ngâm trong nước, ngón tay chúng tôi lạnh như băng và tuyết rơi trên cổ, nhưng trò chơi rất vui. Jean-D lấy tay che mắt khóc một hồi, bảo Jean-C cố tình đá anh ta rồi ném xuống tuyết, nên anh ta nói:

– Thôi, nín đi. Bây giờ chúng ta hãy làm một người tuyết khổng lồ. Cố lên mọi người, đi cu & # 7897; vs!

Jean-A có vẻ không hào hứng:

– Người tuyết? ngay bây giờ? Khi nào chúng ta có thể quay lại xem TV?

Bố là người chỉ huy dự án.

Jean-D và Jean-E đang tìm kiếm cành cây để làm vũ khí, và chúng tôi đang tìm kiếm lớp tuyết phủ lớn nhất cho cơ thể người và lớp tuyết phủ nhỏ nhất cho đầu người. Tuyết quá lớn nên chúng tôi phải dùng xe lu để vận chuyển. Mẹ tôi đứng trên ban công phòng ngủ quan sát chúng tôi một cách nhiệt tình và chụp ảnh .—— Nào, đụ mẹ đi! – Cha tôi linh ứng.

Anh ấy có vẻ tự hào về sự lém lỉnh của mình. Tuyết phủ đầy đầu. Khi bố giúp chúng tôi đổ tuyết, chúng tôi đã tìm thấy thứ gì đó …—— Đây là gì? – Father thì thầm, ngửi đôi găng tay của mình.

Chúng tôi nhìn xung quanh: găng tay, bộ quần áo trượt tuyết. Có những sọc vàng vàng ở khắp mọi nơi trong tuyết. – Cha càu nhàu, thất vọng khi nhìn mẹ tôi chụp ảnh trên ban công-shit!

Đúng vậy, khi chúng tôi lăn một quả cầu tuyết để trở thành người tuyết, chúng tôi đã rơi vào một cái mỏ bị chôn vùi trong tuyết.

Không ai quan tâm đến việc chơi ngay lập tức. . Tất cả đều trở lại khách sạn, cúi đầu, lấy tay che mũi. -Mẹ tức giận nhất, dù quần áo của nhà Fougasse có mát mẻ đến đâu cũng phải nể mặt. Những gì tôi vay mượn, từ nay về sau chúng sẽ không bao giờ …

Cha tôi muốn giễu cợt, nhưng hiểu ngay rằng bây giờ không phải lúc.

Chúng tôi im lặng thay quần áo, chỉ mặc quần áo vào. Quần áo bên trong rất mỏng, mẹ tôi đã giặt tất cả những bộ quần áo này trong bồn rửa nhỏ trong phòng ngủ.

Bố tôi cố gắng trang điểm:

– Này, núi ở đây đẹp quá– -Mẹ tôi trừng mắt nhìn bố, im lặng và giả vờ nhìn dãy núi tuyết xa xa.

Ăn xong, mẹ anh lại rống lên:

Giờ đợi khô quần áo đã. Không găng tay, không mặc quần áo ấm. Rõ ràng là không! Thật là một ngày đáng tiếc!

Jean-ANói:

– Không thành vấn đề. Chúng ta có muốn xem TV không?

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top